Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

 • Đáp ứng nhu cầu từ giá rẻ đến web cao cấp
 • Thiết kế đẹp, tốc độ tải trang nhanh
 • Tối ưu cho quảng cáo, chuẩn SEO
 • Thiết kế thông minh, bảo mật cao
 • Đạt chuẩn các tiêu chí của website chất lượng
 • Dễ sử dụng, hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp

Sự khác biệt của Thietkewebre so với các công ty khác là chúng tôi có cả năng lực triển khai marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu đột phá. Từ kinh nghiệm thực tiễn triển khai nhiều website và marketing phục vụ cho doanh thu từ vài trăm triệu/tháng đến hơn 50 tỷ/năm, chúng tôi thấu hiểu từng “chân tơ kẽ tóc” các tiêu chí của một website vừa đẹp về giao diện vừa tối ưu về chức năng giúp gia tăng hiệu quả marketing và bán hàng, từ đó giúp khách hàng sở hữu website có tính ứng dụng cao.

Hãy coi website là TÀI SẢN giá trị của doanh nghiệp

Nếu bạn muốn phát triển hoạt động kinh doanh một cách chủ động, hiệu quả cao hoặc đơn giản hơn cần một website chuyên nghiệp, tôi tự tin bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp gần như tất cả những điều quan trọng nhất một cách chi tiết dễ hiểu. Do đó nội dung bài này sẽ khá dài, khi đọc xong, nếu bạn có bất kỳ vấn đề còn băn khoăn, xin hãy thoải mái liên hệ với tôi trong bất kể thời gian nào, tôi rất sẵn lòng được tư tư vấn miễn phí cho bạn.

10 tiêu chí quan trọng của một website chất lượng

Chúng tôi chia sẻ 10 tiêu chuẩn cần có  từ cơ bản đến nâng cao để thiết kế một website chất lượng. Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hy vọng các kiến thức này cũng có thể giúp bạn trong việc lựa chọn các công ty thiết kế web phù hợp.

Với một website không đạt chuẩn, ví dụ như tốc độ tải trang (load) mà chậm hơn 3 giây, thì 90% khách hàng sẽ thoát ngay khỏi web của bạn – điều này sẽ khiến ngân sách quảng cáo của bạn bị lãng phí hết, và còn ảnh hưởng đến hoạt động SEO sau này. Nếu bạn thiết kế web để chạy quảng cáo từ khóa (phần lớn khách hàng tìm đến Thietkewebre cho mục đích này) thì số tiền lãng phí một tháng khi chạy quảng cáo còn cao hơn cả chi phí thiết kế web. Vì vậy, với kinh nghiệm thiết kế website và triển khai marketing/quảng cáo thành công cho nhiều khách hàng lớn top đầu mỗi ngành (xem gần cuối trang), ThietKeWebRe.vn khuyên bạn khi làm website, hãy dành thời gian cùng đơn vị thiết kế web hoàn thiện web một cách bài bản nhất có thể. Hãy biến website thành LỢI THẾ CẠNH TRANH của bạn. ThietKeWebRe.vn sẽ giúp bạn đạt được điều này. Dưới đây là 10 tiêu chí chi tiết:


 • 1
  Ở phía khách hàng:
  Website dù giao diện đẹp mà khó sử dụng như: cần đến quá 3 thao tác mới thấy nội dung cần tìm; các bước đặt mua hàng hoặc liên hệ qua nhiều bước; lạm dụng hiệu ứng; bộ lọc hoặc chức năng tìm kiếm không thông minh…thì cũng ít giá trị. Yếu tố đầu tiên của một website chất lượng là website cần dễ sử dụng. Những điểm thể hiện web thân thiện, dễ dùng:
  1. Bố cục giao diện dễ nhìn
  2. Kích thước chữ không bị nhỏ (nên từ 14 – 18px tùy font chữ)
  3. Menu điều hướng nổi bật
  4. Tốc độ tải trang nhanh
  5. Nếu là web bán hàng thì trang danh mục sản phẩm có các bộ lọc thông minh
  6. Trang chi tiết sản phẩm trình bày đẹp, đầy đủ thông tin
  7. Chức năng đặt hàng hoặc liên hệ đơn giản sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

 • 2
  Ở phía người quản trị web
  1. Dễ dàng đăng bài viết về tin tức – dịch vụ hoặc sản phẩm.
  2. Dễ dàng TÌM, THÊM, SỬA, XÓA các thành phần (module) chính của website: Sản phẩm, bài viết, danh mục, banner
  3. Các thông tin nếu thường xuyên cần thay đổi ví dụ như các banner chương trình khuyến mãi thì được thiết kế để người quản trị web chủ động thay đổi được
  4. Có thể dễ dàng phân quyền nhiều cấp độ cho người quản trị website và vừa cần bảo mật cao

 • 3
  Tốc độ web chỉ chậm 1 giây thì khả năng mất đi 20% khách hàng. Đặc biệt tỷ lệ truy cập web trên di động ngày càng cao (hiện đạt khoảng 70%) thì tốc độ web càng cần phải nhanh vì sự kiên nhẫn của khách hàng khi truy cập trên di động không cao bằng khi truy cập trên máy tính. Những đơn vị lớn như Thegioididong họ có tiêu chuẩn full load 3 giây. Hiện website do ThietKeWebRe làm đều đạt được chuẩn này. Thực tế khoảng 2 giây.

 • 4
  70% khách hàng truy cập qua di động, nên website của bạn cần có trải nghiệm tốt trên di động. Nếu web bạn không có giao diện di động tốt, khả năng trên 70% khách hàng của bạn sẽ rời ngay khi vào website của bạn. Bạn chỉ cần nhập link website cần triển khai vào công cụ đo độ thân thiện của Google tại đây

 • 5
  1. Link điều hướng (hoặc breadcrumbs) nổi bật giúp gia tăng trải nghiệm Khách hàng qua cách giúp Khách hàng dễ tương tác với những danh mục liên quan khác. Đây là 1 trong các tiêu chí quan trọng mà website cần có khi SEO website. Đây là ví dụ về breadcrumb: Xem
  2. Bộ lọc thông minh: Với web bán hàng, bộ lọc sản phẩm cần có các tiêu chí lọc thông minh để Khách hàng dễ lựa chọn và so sánh các sản phẩm với nhau

 • 6
  Là yếu tố cơ bản cần phải có hiện nay khi thiết kế web. Các website chúng tôi thiết kế đều đạt chuẩn này. Có nhiều tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO. Để xem chi tiết vui xem Các tiêu chí đánh giá web chuẩn SEO. Với trên 8 năm kinh nghiệm (đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực triển khai dịch vụ SEO và Thiết kế web chuẩn SEO, chúng tôi tự tin website do chúng tôi thiết kế đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO. Thể hiện qua một số lĩnh vực có độ cạnh tranh cao như xây dựng, nội thất, vật liệu xây dựng chúng chúng tôi đã SEO thành công với một số dự án điển hình như KinhNghiemLamNha.net có lượng traffics gần 100,000 truy cập/tháng.

 • 7
  Với trang web bán hàng, trang Danh mục sản phẩm là trang có vai trò quan trọng hàng đầu, vì đây là trang mà phần lớn Khách hàng sẽ truy cập để tìm thông tin sản phẩm. Vì vậy trang này cần được thiết kế sáng sủa, bộ lọc hoặc bộ điều hướng thông minh, giúp Khách hàng dễ dàng duyệt tìm các sản phẩm họ cần. Nếu không sẽ không có bước quan trọng tiếp theo là việc Khách hàng truy cập vào trang Chi tiết sản phẩm

 • 8
  Trang này có vai trò quan trọng nhất, bởi đây là trang đích cuối nơi Khách hàng ra quyết định mua hàng hoặc nhấn vào nút Gọi điện hoặc để lại thông tin qua các bảng yêu cầu thông tin nên bạn cần quan tâm đặc biệt vào giao diện và chức năng của trang này. Vì vậy cần đầu tư thật tốt về giao diện, nội dung để thu hút khách hàng đặt mua hoặc liên hệ.

 • 9
  Là các nút như: Đặt hàng nhanh, Thêm vào giỏ, Hotline, Liên hệ, Zalo, Facebook…web của bạn cần có các nút nổi bật để kích thích hành động tương tác cho ra data. Với hơn 8 năm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi đã đúc rút ra các giao diện nút, vị trí nút mang lại hiệu quả cao. Tất cả các web được thiết kế bởi Thietkewebre đều được tích hợp các chức năng này.

 • 10
  2 chỉ số quan trọng là
  1. Google page speed nên đạt từ 70 điểm và
  2. Quan tâm đến trải nghiệm Core Web Vitals.
  Lưu ý: Những chỉ số này thường dành cho các website có giá trị thiết kế trên 10 triệu. Nếu đạt được 9/10 các tiêu chí đầu, website của bạn đã nằm trong top 10% website được tối ưu đạt các tiêu chuẩn cả về kỹ thuật lẫn trải nghiệm rồi. Vì để tối ưu các chỉ số này tốn rất nhiều công tinh chỉnh hoặc fix từng vấn đề nhỏ. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì hiện chưa cần quá quan tâm đến các chỉ số này.

Bảng giá thiết kế website

Gói theo mẫu: là các gói Khởi nghiệp – A1: giá từ 2.5 triệu – dưới 3.5 triệu; gói Cơ bản – A2: giá từ 3.5 – dưới 5 triệu; gói Chuyên nghiệp – A3 Pro giá từ 5 triệu đến dưới 7 triệu. Các gói này khách hàng chọn theo mẫu theo danh sách tương ứng.
Gói thiết kế theo yêu cầu (Gói VIP): là gói thiết kế theo yêu cầu riêng của Khách hàng hoặc yêu cầu làm theo một số web hiện có trên thị trường sẽ có giá từ 7 triệu trở lên. Chi phí cụ thể gói thiết kế theo website yêu cầu sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết khi có thông tin mô tả từ bạn.

A1 – Khởi nghiệp

Web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ có ngân sách vừa phải

2.500.000

A2 – Gói cơ bản

Tối ưu tốt cho quảng cáo bán hàng, mức đầu tư vừa phải. Có thể nâng cấp dần

3.500.000

A3 – Pro: Chuyên nghiệp

Giao diện đẹp, tối ưu toàn diện cho truyền thông quảng cáo. Mức đầu tư vừa phải cho doanh nghiệp muốn phát triển bài bản mà chi phí không quá lớn

5.000.000

A4 – VIP: Cao cấp

Thiết kế sáng tạo, chức năng hay. Nền tảng tăng trưởng doanh thu đột phá

7.000.000

Giải thích thêm:

 1. Thời gian triển khai Chưa bao gồm thời gian đăng sản phẩm ở gói cần đăng sản phẩm. Với các website có thời gian triển khai từ 5 ngày trở lên thì từ ngày thứ 3 Khách hàng nên tập trung chuẩn bị dữ liệu sản phẩm để chúng tôi đăng lên website.
 2. Hosting cao cấp: 2CPU x 12 core 24 threads; 64Gb RAM
 3. Bảo hành trọn đời: Bảo hành trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của ThietKeWebRe. Nếu sử dụng của đơn vị khác ThietKeWebRe xin phép không bảo hành vì có khả năng có bên thứ 3 can thiệp vào mã nguồn.
 4. Bàn giao mã nguồn và hosting: Khách hàng lựa chọn gói Basic (3.5 triệu) hoặc gói Pro (gói 5 triệu) hoặc gói Max(Gói từ 9 triệu) sẽ được bàn giao mã nguồn và hosting ngay khi hoàn thành website. Nếu quý khách lựa chọn giao diện mẫu web gói PRO(có giao diện đẹp hơn và chức năng cao cấp hơn) mà khả năng thanh toán chỉ có ở mức gói Basic thì Mã nguồn và Tài khoản Hosting được bàn giao vào đầu năm thứ 2 khi Khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting.
 5. Đăng 30 sản phẩm*: Áp dụng cho khách hàng từ gói Pro (Chuyên nghiệp) trở lên. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trong vòng 2 ngày kể từ ngày thứ 3 của thời gian triển khai website. Nếu quá thời gian trên chưa chuẩn bị thì việc đăng sản phẩm không tính vào thời gian nghiệm thu hợp đồng. Khi nào có chúng tôi sẽ đăng lên cho khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm:
  + Tên sản phẩm
  + Ảnh cần được tách ra thành từng file (Nếu khách hàng gửi file PDF hoặc dạng file nào mà phải tách ra thì sẽ thu thêm 5000 đồng/sản phẩm)
  + Nếu cần đóng logo vào ảnh thêm 1000 đồng/sản phẩm
  + Mô tả sản phẩm
  Nếu Khách hàng đăng sản phẩm từ thứ 31 trở lên, chúng tôi sẽ phụ thu thêm từ 30,000 đồng/sản phẩm
  Bạn yên tâm, nếu bạn không sử dụng gói đăng sản phẩm, tài liệu hướng dẫn của chúng tôi được viết rất chi tiết tỉ mỉ, giúp bạn có thể dễ dàng đăng sản phẩm. Để vận hành web được tốt nhất, chúng tôi có lời khuyên là bạn hãy dành thời gian tìm hiểu việc quản trị nội dung web, vì không ai hiểu sản phẩm rõ hơn bạn.

  Hotline tư vấn

  0988240131

  ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
  8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

   Hotline tư vấn

   0988240131

   ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
   8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

   Lý do khách hàng lựa chọn ThietKeWebRe.vn


   • 1
    100% các website của các thương hiệu nổi bật như ở mục Dự án website khách hàng nổi bật là do chúng tôi triển khai. Nhiều công ty thiết kế web khác để logo một số website của các công ty lớn như ngân hàng, tập đoàn nghìn tỉ…để thể hiện đó là các dự án họ đã làm nhưng thực tế họ không làm là không đúng. Đa phần các website lớn sẽ có đội ngũ lập trình viên làm tại công ty hoặc sẽ thuê các công ty phần mềm lớn làm hợp đồng trị giá từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng . Một số website nổi bật của một số ngành mà ThietkeWebRe đã triển khai: mảng bếp có Bep68, Khobepminhkhang.com; vật liệu xây dựng có Newlando.vn, Tanphatceramics.com.vn; nội thất có Luxfuni.com, thời trang đồng phục có WegoUniform (Wego.net.vn), xây dựng có Maxhome

   • 2

    Ngoài thiết kế web, chúng tôi vận hành thương hiệu Mecom chuyên cung cấp dịch vụ marketing với trên 7 năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo, marketing tổng thể thành công cho các ngành hàn: Dịch vụ vận tải, Bán ô tô, Vật liệu xây dựng, Thiết kế thi công nội thất, Bán lẻ nội thất, Bếp, Xây nhà trọn gói, Thời trang…như ở các thương hiệu ở mục 1. Chúng tôi thấu hiểu và đã tích hợp những tiêu chí quan trọng mỗi website cần có giúp nâng cao chuyển đổi, nâng cao hiệu quả quảng cáo. Một vài trong các tiêu chí quan trọng: tốc độ load web nhanh, giao diện thân thiện di động, các nút chuyển đổi hấp dẫn để gia tăng việc thu thập thông tin khách hàngMột trong chứng thực cho năng lực là Mecom đã được cấp chứng nhận là Đối tác quảng cáo Google Ads về năng lực triển khai. Click vào nhãn chứng thực để xem chi tiết:

    Chứng nhận đối tác Google ads


   • 3
    Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng qua nhóm Zalo, điện thoại, khi gặp vấn đề bạn chỉ cần chat vào group sẽ có các bộ phận chuyên trách hỗ trợ.

   • 4
    Năm 2020 – 2021 gần như mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch dẫn đến phải có sự thay đổi mang tính sống còn nếu muốn tồn tại. Sự chuyển biến lớn trong chiến lược phát triển của ThietKeWebRe là xây dựng hệ thống để có thể nhân bản nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp tối ưu chi phí phát triển một website. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ. Chi phí thiết kế Website tại ThietKeWebRe.vn cam kết chất lượng tốt và giá rẻ trọn gói chỉ từ 2,5 triệu là Khách hàng đã có thể có một website tối ưu có đầy đủ tính năng để bán hàng. Hơn nữa, website được thiết kế để sau này dễ dàng nâng cấp cho các mục tiêu lớn hơn tương ứng với sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng

   • 5
    Web chuẩn SEO là tiêu chí mặc định được tại các website chúng tôi thiết kế. Web chuẩn SEO mà không có những tính năng hỗ trợ tạo chuyển đổi thì cũng ít giá trị. ThietKeWebRe dựa trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đưa những tính năng nổi bật giúp kích cầu hoặc kích thích việc Khách hàng tương tác, hay mua hàng của bạn

   • 6
    Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng, điều đó thể hiện cam kết về chất lượng của chúng tôi.

   Khách hàng nói về chúng tôi

   Những lời nhận xét của khách hàng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn
   và làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

    Phục vụ CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

    Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại. ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
    8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

    Câu hỏi thường gặp

    • 1. Các khoản chi phí cần vận hành web trong 1 năm là bao nhiêu?
     Chi phí để sở hữu một website bán hàng tiêu chuẩn hoặc website về dịch vụ ưng ý chỉ từ 1.5 triệu đến 2.1 triệu/năm tùy theo gói web bạn sử dụng.
    • 2. Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?
     Bạn sẽ không phải lo về chi phí khởi tạo. ThietKeWebRe.vn không thu chi phí này.
    • 3. Có công cụ nào để tôi đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?
     Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.
    • 4. Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?
     ThietKeWebRe.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau
    • 5. Khi gần hết thời gian sử dụng dịch vụ, tôi muốn gia hạn dịch vụ thì phí như thế nào?
     Nhân viên của ThietKeWebRe sẽ chủ động nhắc bạn trước 30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ.
    • 6. Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?
     Bạn có thể mua thêm dung lượng. Chi phí sẽ tùy vào dung lượng cụ thể bạn cần, giá giao động từ 50,000/tháng cho 1Gb dung lượng.