Thiết kế website cao cấp – chuyển đổi cao

Một website chất lượng ngoài giao diện thiết kế ấn tượng – bắt mắt, còn phải hỗ trợ tốt cho các hoạt động marketing. Mục tiêu cuối của mọi doanh nghiệp hướng đến là tạo chuyển đổi về lượng khách hàng tiềm năng đến doanh thu. Giải pháp thiết kế website chuyển đổi cao của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu:

 • Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp
 • Thiết kế chuẩn nhận diện, nâng cao giá trị thương hiệu
 • Tối ưu chuẩn trải nghiệm người dùng
 • Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Tìm hiểu thế nào là web chuyển đổi cao

70% Doanh Nghiệp đầu tư làm web để phát triển kinh doanh
nhưng Không Thành Công

80% doanh thu các doanh nghiệp hiện đại đang đến từ kênh online. Hành vi, thói quen của khách hàng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ ngày càng tăng, đặc biệt sự ảnh hưởng của đại dịch Covid19 đã kéo theo sự thay đổi lớn trong cách thức kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Cộng với với sự phát triển vượt bậc của Thương mại điện tử trong 4 năm gần đây, mạng lưới các bưu cục của các công ty giao hàng giờ đã về đến tận ngóc ngách của thôn quê. Các yếu tố trên vừa là áp lực, vừa là cơ hội để các doanh nghiệp bắt buộc phải triển khai đẩy mạnh kinh doanh lên môi trường online. Nhưng có một số thống kê cho thấy có đến 70% các doanh nghiệp đầu tư triển khai áp dụng công nghệ nói chung, thiết kế web nói riêng nhưng không thành công. Nguyên nhân thường là: [1] Không đạt được sự đồng thuận về tầm nhìn, mục tiêu hay thiếu nhân sự tiếp quản vận hành dự án (50%),…hoặc do [2] Lựa chọn đối tác triển khai công nghệ hoặc marketing không đạt(50%).

[1] Yếu tố thứ 1: phần lớn do khách hàng mong muốn xây dựng một hệ thống quá lớn dẫn đến chi phí và thời gian triển khai cao. Gây mất nguồn lực cho các hoạt động khác. Hoặc đội ngũ nhân sự hiện tại của doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm quản trị hệ thống web có nhiều chức năng.

[2] Yếu tố thứ 2: chủ yếu do đối tác chưa có kinh nghiệm thực tế. Dẫn đến tư vấn các bước triển khai không tốt.

Vì vậy nếu chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, yếu tố tiên quyết để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp là tìm được một đối tác “tư vấn – triển khai” có năng lực. ThietKeWebRe với kinh nghiệm triển khai “thành công” cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng, khi doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi, là đã có thể loại bỏ rủi ro đến 50%.

Trong tiến trình tư vấn và triển khai chiến lược chuyển đổi số, việc đầu tiên doanh nghiệp cần xây dựng website chất lượng là yếu tố đầu tiên để có một nền tảng tốt.

“Mang lại trải nghiệm công nghệ vượt mong đợi khi khách hàng truy cập website” chính là bí quyết lớn nhất ThietKeWebRe cùng đối tác rút ra trong suốt hơn 8 năm qua”

Team Marketing của ThietKeWebRe đã chi tiêu và tối ưu hàng tỷ đồng ngân sách mỗi năm (trên 1 tỷ /tháng) cho các khách hàng của mình trên Google, Facebook… do đó chúng tôi tự thấu hiểu những yếu tố nào là quan trọng khi thiết kế website chất lượng.

Wego.net.vn – Một trong những dự án website nổi bật phục vụ cho doanh nghiệp có doanh thu hơn 40 tỷ mỗi năm

Các tiêu chí đánh giá website chất lượng

Chúng tôi chia sẻ 10 yếu tố đánh giá từ cơ bản đến nâng cao để thiết kế một website chất lượng. Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hy vọng các kiến thức này cũng có thể giúp bạn trong việc lựa chọn các công ty thiết kế web phù hợp.

Với một website không đạt chuẩn, ví dụ đầu tiên về tốc độ tải trang (load) mà chậm hơn 3 giây, thì 90% khách hàng sẽ thoát ngay khỏi web của bạn. Nếu bạn thiết kế web để chạy quảng cáo từ khóa (phần lớn khách hàng tìm đến Thietkewebre cho mục đích này) thì số tiền lãng phí một tháng khi chạy quảng cáo, marketing còn cao hơn cả chi phí thiết kế web. Vì vậy, với kinh nghiệm vừa thiết kế website và vừa triển khai marketing/quảng cáo thành công cho một số khách hàng lớn top đầu mỗi ngành (xem tại đây), ThietKeWebRe.vn khuyên bạn khi làm website, hãy dành thời gian cùng đơn vị thiết kế website hoàn thiện web một cách bài bản nhất có thể. Hãy biến website thành LỢI THẾ CẠNH TRANH của bạn. ThietKeWebRe.vn sẽ giúp bạn đạt được điều này.


 • 1
  Ở phía khách hàng:
  Website dù giao diện đẹp mà khó sử dụng như: cần nhiều thao tác mới thấy nội dung cần tìm, các bước đặt mua hàng hoặc liên hệ qua nhiều bước, bộ lọc hoặc chức năng tìm kiếm không thông minh… thì cũng ít giá trị. Yếu tố đầu tiên của một website chất lượng là website cần dễ sử dụng. Những điểm thể hiện sự dễ dùng:
  1. Bố cục giao diện dễ nhìn
  2. Kích thước chữ không bị nhỏ (nên từ 14 – 18px tùy font chữ)
  3. Menu điều hướng nổi bật
  4. Tốc độ tải trang nhanh
  5. Nếu là web bán hàng thì trang danh mục sản phẩm có các bộ lọc thông minh
  6. Trang chi tiết sản phẩm trình bày đẹp mặt, đầy đủ thông tin
  7. Chức năng đặt hàng hoặc liên hệ đơn giản sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

 • 2
  Ở phía người quản trị web
  1. Dễ dàng đăng bài viết về tin tức – dịch vụ hoặc sản phẩm.
  2. Dễ dàng TÌM, THÊM, SỬA, XÓA các thành phần (module) chính của website: Sản phẩm, bài viết, danh mục, banner
  3. Các thông tin nếu thường xuyên cần thay đổi ví dụ như các banner chương trình khuyến mãi thì được thiết kế để người quản trị web chủ động thay đổi được
  4. Có thể dễ dàng phân quyền nhiều cấp độ cho người quản trị website và vừa cần bảo mật cao

 • 3
  Tốc độ web chỉ chậm 1 giây thì khả năng mất đi 20% khách hàng. Đặc biệt tỷ lệ truy cập web trên di động ngày càng cao (hiện đạt khoảng 70%) thì tốc độ web càng cần phải nhanh vì sự kiên nhẫn của khách hàng khi truy cập trên di động không cao bằng khi truy cập trên máy tính. Những đơn vị lớn như Thegioididong họ có tiêu chuẩn full load 3 giây. Hiện website do ThietKeWebRe làm đều đạt được chuẩn này. Thực tế khoảng 2 giây.

 • 4
  70% khách hàng truy cập qua di động, nên website của bạn cần có trải nghiệm tốt trên di động. Nếu web bạn không có giao diện di động tốt, khả năng trên 70% khách hàng của bạn sẽ rời ngay khi vào website của bạn. Bạn chỉ cần nhập link website cần triển khai vào công cụ đo độ thân thiện của Google tại đây

 • 5
  1. Breadcrumbs nổi bật giúp gia tăng trải nghiệm Khách hàng qua cách giúp Khách hàng dễ tương tác với những danh mục liên quan khác. Đây là 1 trong các tiêu chí quan trọng mà website cần có khi SEO website. Đây là ví dụ về breadcrumb: Xem
  2. Bộ lọc: Với web bán hàng, bộ lọc sản phẩm cần có các tiêu chí lọc thông minh để Khách hàng dễ lựa chọn và so sánh các sản phẩm với nhau

 • 6
  Là yếu tố cơ bản cần phải có hiện nay khi thiết kế website. Các website chúng tôi thiết kế đều đạt chuẩn này. Có nhiều tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO. Để xem chi tiết vui xem Các tiêu chí đánh giá web chuẩn SEO. Với trên 8 năm kinh nghiệm (đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực triển khai dịch vụ SEO và Thiết kế web chuẩn SEO, chúng tôi tự tin website do chúng tôi thiết kế đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO. Thể hiện qua một số lĩnh vực có độ cạnh tranh cao như xây dựng, nội thất, vật liệu xây dựng chúng chúng tôi đã SEO thành công với một số dự án điển hình như KinhNghiemLamNha.net có lượng traffics gần 100,000 truy cập/tháng.

 • 7
  Với trang web bán hàng, trang Danh mục sản phẩm là trang có vai trò quan trọng hàng đầu, vì đây là trang mà phần lớn Khách hàng sẽ truy cập để tìm thông tin sản phẩm. Vì vậy trang này cần được thiết kế sáng sủa, bộ lọc hoặc bộ điều hướng thông minh, giúp Khách hàng dễ dàng duyệt tìm các sản phẩm họ cần. Nếu không sẽ không có bước quan trọng tiếp theo là việc Khách hàng truy cập vào trang Chi tiết sản phẩm

 • 8
  Trang này có vai trò quan trọng nhất, bởi đây là trang đích cuối nơi Khách hàng ra quyết định mua hàng hoặc nhấn vào nút Gọi điện hoặc để lại thông tin qua các bảng yêu cầu thông tin nên bạn cần quan tâm đặc biệt vào giao diện và chức năng của trang này.

 • 9
  Là các nút như: Đặt hàng, Thêm vào giỏ, Hotline, Zalo, Facebook…web của bạn cần có các nút nổi bật để kích thích hành động tương tác cho ra data

 • 10
  2 chỉ số quan trọng là
  1. Google page speed nên đạt từ 70 điểm và
  2. Quan tâm đến trải nghiệm Core Web Vitals. Những chỉ số này thường dành cho các website có giá trị thiết kế trên 10 triệu. Vì để tối ưu các chỉ số này tốn rất nhiều công tinh chỉnh hoặc fix từng vấn đề nhỏ. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì hiện chưa cần quá quan tâm đến các chỉ số này

Lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Nếu xác định website là kênh truyền thông hoặc quảng cáo hoặc bán hàng quan trọng (thực tế website có vai trò quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh online) việc tìm được công ty thiết kế website uy tín, có năng lực rất quan trọng. Nói không quá, có khả năng ảnh hưởng đến 50% hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Giá thiết kế website cũng có sự chênh lệch rất lớn. Một website có vẻ cùng giao diện có bên chỉ làm với giá khoản 2 – 3 triệu, nhưng có công ty chi phí làm web có thể đến 20 – 30 triệu thậm chí đến mức 100 triệu. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi cần thiết kế website. ThietKeWebRe.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao lại có sự khác nhau về giá thiết kế web giữa các công ty.

Chi phí thiết kế Website hiện chia làm 2 loại:

 1. Web theo mẫu: là các website được thiết kế sẵn đã trải qua quá trình thực nghiệm thực tế tối ưu cho mỗi ngành nghề, các công ty thiết kế web có thể bán cho nhiều khách hàng nên chi chi phí rẻ hơn, trung bình 2.5 triệu là có một website đủ để dùng. Thời gian triển khai nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, website nhóm này có thể phục vụ cho mục tiêu doanh thu dưới 500 triệu/tháng
 2. Web thiết kế theo yêu cầu:website thiết kế riêng theo yêu cầu của riêng khách hàng, đảm bảo các tiêu chí chất lượng: tỉ mỉ về màu sắc, bố cục, bản sắc nhận diện thương hiệu, có tính năng thông minh chi phí sẽ cao hơn với mức giá từ 10 triệu trở lên, thường các công ty có ngân sách đầu tư cao hoặc muốn xây dựng website thật sự bài bản. Bạn hãy xem ví dụ website dựa trên mẫu có sẵn có chi phí triển khai 2,5 triệu Minhquangauto.com so với website Hiepthuyceramics.vn được thiết kế theo giao diện riêng, tỉ mỉ, nhiều chức năng có giá cao hơn khá nhiều để thấy sự khác biệt. Thời gian triển khai loại web này từ 7 ngày trở lên. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, website nhóm này có thể phục vụ cho mục tiêu doanh thu từ 500 triệu – 2 tỷ/tháng.
  Với web thiết kế theo yêu cầu, để xây dựng được bản mô tả yêu cầu về thiết kế website phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của bạn, cần có những buổi tư vấn chuyên sâu để xây dựng được gói giải pháp tốt nhất cho bạn.

ThietKeWebRe đánh giá một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng dựa trên 4 tiêu chí sau:


 • “Những việc bạn đã làm thể hiện năng lực của bạn!” Nhìn vào những dự án công ty thiết kế web uy tín đã làm sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm đó có chất lượng hay không. Bạn có thể xem một số Khách hàng nổi bật mà bộ phận Dịch vụ marketing của chúng tôi đã thiết kế và vận hành hoạt động marketing thành công, với mức doanh thu từ 2 tỷ/tháng trở lên tại đây.01

 • Số năm kinh nghiệm là một yếu tố đáng để bạn quan tâm bởi những tích lũy của họ có thể giúp bạn không phải gặp các rủi ro về những tính năng không cần thiết phải làm gây tốn chi phí. Có thể một số công ty mới thành lập nhưng những thành viên trong công ty đấy đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các dự án lớn thì thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.02

 • Nếu chọn gói web theo mẫu, và bạn mới khởi nghiệp mức đầu tư khoảng 2.5 – 3.5 triệu là bạn đã có một website chất lượng. Mức 3.5 – 5 triệu đã có web trải nghiệm vượt trội. Nếu có điều kiện hoặc muốn hệ thống website có thể mang về mức doanh thu từ 500 triệu – 1 tỷ/tháng trở lên thì mức đầu nên từ mức 10 – 20 triệu cho thiết kế website. Lưu ý không phải chỉ thiết kế website là có thể mang về doanh thu.03

 • Bạn nên chọn công ty có Quy trình thiết kế websiteChính sách hỗ trợ rõ ràng. Hãy đưa ra các yêu cầu về chính sách hỗ trợ hợp lý và yêu cầu đưa vào hợp đồng. Một số tiêu chí  tham khảo: 1. Thời gian phản hồi khi có vấn đề về web; 2. Hướng dẫn sử dụng hoặc hỗ trợ các thắc mắc trong quá trình quản trị website; 3. Kênh tiếp nhận thông tin hỗ trợ có thuận tiện không.04

Bảng giá thiết kế website cao cấp

Về lâu dài, chi phí thiết kế web luôn nhà nhỏ nhất trong chi phí vận hành. Hãy đầu tư website bài bản ở mức phù hợp với nguồn lực doanh nghiệp giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng và gia tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng và nâng cao vị thế thương hiệu.

Dưới đây là bảng giá tiêu chuẩn, để được tư vấn kỹ hơn cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận bản phân tích và báo giá chi tiết.

PRO1

7 – 10 triệu

Phù hợp với MỤC TIÊU DOANH THU từ 500 triệu – 1 tỷ/tháng

PRO2

10 – 20 triệu

Sản phẩm web đảm bảo chất lượng với mức đầu tư vừa phải. Tối ưu tốt trải nghiệm di động. Khả năng phục vụ được doanh nghiệp có MỤC TIÊU DOANH THU TỪ 1 – 2 tỷ/THÁNG

PRO3

20 triệu

Thiết kế chuyên nghiệp, theo nhận diện thương hiệu. Tăng trưởng doanh thu trên 2 tỷ/tháng

Lưu ý: Để đảm bảo tiến độ triển khai, bạn cần cung cấp thông tin kịp thời về thông tin sản phẩm dịch vụ. Vì làm nội dung cần đầu tư thời gian làm thật bài bản.

Bảng giá dịch vụ Quảng cáo

Hiện nay có nhiều kênh quảng cáo như trên Google, Facebook, Tiktok…Mỗi kênh có thế mạnh riêng, Google là kênh quảng cáo phát huy tốt nhất giá trị của website bởi đáp ứng được 3 tiêu chí quan trọng: Có khách hàng ngay sau khi chạy quảng cáo; Tiếp cận đúng mục tiêu có nhu cầu cao; Thời gian chuyển đổi nhanh. Đây chính là cách chúng tôi giúp các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh về doanh thu.

Để chạy quảng cáo Google bạn cần đầu tư 2 loại chi phí:

 • Ngân sách trả trực tiếp cho Google. Chỉ khi bị click mới mất tiền
 • Phí dịch vụ trả cho chúng tôi với mức từ 10 – 20%

Để hiểu rõ về các loại hình quảng cáo của Google và tính hiệu quả quảng cáo Google mang lại chúng tôi chưa thể viết rõ trong bài này. Vui lòng đăng ký tư vấn theo gói phù hợp với bạn, hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn về Quảng cáo Google.

KHỞI NGHIỆP

Gói thiết kế web cơ bản

Doanh thu 200 – 500 triệu/tháng

Phù hợp với doanh nghiệp/cá nhân mới khởi nghiệp

Gói Chuyên ngiệp

Doanh thu từ 500 triệu – 1 tỷ/tháng

Phù hợp với doanh nghiệp đã định hình mô hình kinh doanh, có lợi thế tốt về sản phẩm, dịch vụ. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Gói Cao cấp

Doanh thu từ 1 – 2 tỷ/tháng trở lên

Doanh nghiệp muốn tăng trưởng vượt bậc

LƯU Ý VỀ CHÍNH SÁCH CAM KẾT:

 1. Cập nhật thông tin nhanh, đầy đủ: Quảng cáo ngay giai đoạn đầu sẽ chưa thể tối ưu tốt. Để mang lại hiệu quả cho bạn, chúng tôi cần bạn cập nhật chính xác số khách liên hệ mỗi ngày để chúng tôi ra quyết định tối ưu quảng cáo phù hợp.
 2. Nạp tiền kịp thời: Nếu bạn để hết ngân sách mới nạp, quảng cáo sẽ bị ảnh hưởng 2 – 3 ngày. Trước khi hết ngân sách 1 ngày, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn
 3. Khả năng hiển thị quảng cáo Bạn không nên thường xuyên tìm kiếm các từ khóa lĩnh vực của bạn. Bạn chỉ cần quan tâm mỗi ngày thu được bao nhiêu thông tin khách hàng

  Đăng ký tư vấn thiết kế web cao cấp

  0988240131

  ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
  8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

   Đăng ký tư vấn Quảng cáo

   0988240131

   ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
   8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

   Lý do khách hàng lựa chọn ThietKeWebRe.vn


   • 1
    100% các website của các thương hiệu nổi bật như ở mục Dự án website khách hàng nổi bật là do chúng tôi triển khai. Nhiều công ty thiết kế web khác để logo một số website của các công ty lớn như ngân hàng, tập đoàn nghìn tỉ…để thể hiện đó là các dự án họ đã làm nhưng thực tế họ không làm là không đúng. Đa phần các website lớn sẽ có đội ngũ lập trình viên làm tại công ty hoặc sẽ thuê các công ty phần mềm lớn làm hợp đồng trị giá từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng . Một số website nổi bật của một số ngành mà ThietkeWebRe đã triển khai: mảng bếp có Bep68, Khobepminhkhang.com; vật liệu xây dựng có Newlando.vn, Tanphatceramics.com.vn; nội thất có Luxfuni.com, thời trang đồng phục có WegoUniform (Wego.net.vn), xây dựng có Maxhome

   • 2

    Ngoài thiết kế web, chúng tôi vận hành thương hiệu Mecom chuyên cung cấp dịch vụ marketing với trên 7 năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo, marketing tổng thể thành công cho các ngành hàn: Dịch vụ vận tải, Bán ô tô, Vật liệu xây dựng, Thiết kế thi công nội thất, Bán lẻ nội thất, Bếp, Xây nhà trọn gói, Thời trang…như ở các thương hiệu ở mục 1. Chúng tôi thấu hiểu và đã tích hợp những tiêu chí quan trọng mỗi website cần có giúp nâng cao chuyển đổi, nâng cao hiệu quả quảng cáo. Một vài trong các tiêu chí quan trọng: tốc độ load web nhanh, giao diện thân thiện di động, các nút chuyển đổi hấp dẫn để gia tăng việc thu thập thông tin khách hàngMột trong chứng thực cho năng lực là Mecom đã được cấp chứng nhận là Đối tác quảng cáo Google Ads về năng lực triển khai. Click vào nhãn chứng thực để xem chi tiết:

    Chứng nhận đối tác Google ads


   • 3
    Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng qua nhóm Zalo, điện thoại, khi gặp vấn đề bạn chỉ cần chat vào group sẽ có các bộ phận chuyên trách hỗ trợ.

   • 4
    Năm 2020 – 2021 gần như mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch dẫn đến phải có sự thay đổi mang tính sống còn nếu muốn tồn tại. Sự chuyển biến lớn trong chiến lược phát triển của ThietKeWebRe là xây dựng hệ thống để có thể nhân bản nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp tối ưu chi phí phát triển một website. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ. Chi phí thiết kế Website tại ThietKeWebRe.vn cam kết chất lượng tốt và giá rẻ trọn gói chỉ từ 2,5 triệu là Khách hàng đã có thể có một website tối ưu có đầy đủ tính năng để bán hàng. Hơn nữa, website được thiết kế để sau này dễ dàng nâng cấp cho các mục tiêu lớn hơn tương ứng với sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng

   • 5
    Web chuẩn SEO là tiêu chí mặc định được tại các website chúng tôi thiết kế. Web chuẩn SEO mà không có những tính năng hỗ trợ tạo chuyển đổi thì cũng ít giá trị. ThietKeWebRe dựa trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đưa những tính năng nổi bật giúp kích cầu hoặc kích thích việc Khách hàng tương tác, hay mua hàng của bạn

   • 6
    Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng, điều đó thể hiện cam kết về chất lượng của chúng tôi.

   Quy trình thiết kế website


   • 1
    Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là 1 trong những bước quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ cùng Bạn xác định rõ mục đích của trang web và đối tượng mà trang web hướng đến để có thể xây dựng ý tưởng thiết kế giao diện và tính năng phù hợp.

   • 2

    Chúng tôi sẽ tư vấn cấu trúc trang web của bạn, bao gồm bố cục, các chức năng và tính năng cần có, và định hình phong cách thiết kế chung cho trang web của bạn. Từ đây chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn. Nếu bạn đồng ý với phương án của chúng tôi hai bên sẽ Ký kết hợp đồng


   • 3
    Tùy quy mô dự án, thời gian thiết kế giao diện đồ họa website từ 3 – 7 ngày. Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế trực quan được thiết kế trên Figma, giúp bạn hình dung website một cách trực quan sinh động như thật.

   • 4
    Đội ngũ lập trình sẽ code web trong khoảng thời gian từ 3 – 10 ngày tùy quy mô dự án và gửi bản Demo.

   • 5
    Website của bạn hoàn thành mức 90%. Khi nhận bản demo, sẽ có một số mục bạn yêu cầu chỉnh sửa cho hoàn thiện. Chúng tôi sẽ điều chỉnh đúng ý là website của bạn sẽ hoàn thành.

   • 6
    Chúng tôi sẽ gửi mã nguồn (Source code), thông tin quản trị hosting và tài khoản quản trị cao nhất khi bàn giao thanh lý hợp đồng cùng Tài liệu hướng dẫn quản trị website. Chế độ bảo hành, bảo trì website vẫn được ThietKeWebRe cung cấp và hỗ trợ tối đa sau này.

   Khách hàng nói về chúng tôi

   Những lời nhận xét của khách hàng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn
   và làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN TỔNG THỂ

    ThietKeWebRe.vn sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ
    8h - 20h hàng ngày. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau. Xin cám ơn!

    Câu hỏi thường gặp

     • 1. Chi phí thiết kế website nền từ bao nhiêu là hợp lý?
      Đối với công ty nhỏ mới khởi nghiệp, chi phí thiết kế website làm theo KHUNG mẫu sẵn có chi phí sẽ khá rẻ, với kinh nghiệm của chúng tôi, website nên đầu tư từ mức 5 triệu trọn gói là phù hợp. Với các công ty có quy mô doanh thu từ 500 triệu/tháng trở lên nên đầu tư website thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí nên từ 10 triệu để có một website thiết kế chất lượng. Để hiểu rõ mời bạn đọc bài viết sau: “Chi tiết từ A – Z các khoản chi phí thiết kế website và chi phí duy trì website?”
     • 2. Các khoản chi phí duy trì từ năm sau là gì?
      Từ năm thứ 2 bạn cần duy trì chi phí tên miền khoảng 300,000 – 350,000 và hosting khoảng 1.2 triệu đến 1.8 triệu/năm tùy theo gói web bạn sử dụng.
     • 3. Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?
      Chúng tôi không thu phí khởi tạo. Bạn sở hữu 100% website.
     • 4. Có công cụ nào để tôi đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?
      Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.
     • 5. Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?
      ThietKeWebRe.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau
     • 6. Khi gần hết thời gian sử dụng dịch vụ, tôi muốn gia hạn dịch vụ thì phí như thế nào?
      Nhân viên của ThietKeWebRe sẽ chủ động nhắc bạn trước 30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ.
     • 7. Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?
      Bạn có thể mua thêm dung lượng. Chi phí sẽ tùy vào dung lượng cụ thể bạn cần, giá giao động từ 50,000 – 70,000/tháng cho 1Gb dung lượng.