Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Ngành Nội Thất

Gần 10 năm trong ngành thiết kế web, lĩnh vực chúng tôi làm nhiều và tự tin nhất là ngành nội thất – xây dựng bao gồm cả lĩnh vực Thiết kế thi công và Bán lẻ nội thất. Một số thương hiệu có tiếng chúng tôi triển khai như Luxfuni.com, Reudecor.com, noithatlazienda.com…Dưới đây là các tiêu chí quan trọng nhất để không chỉ tạo ra một website lĩnh vực nội thất đẹp – chuyên nghiệp, mà còn giúp tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả cao:

 • Thể hiện điểm nổi bật của sản phẩm/mẫu thiết kế hoặc dự án đã làm
 • Thể hiện được các điểm nổi bật công năng của sản phẩm/thiết kế
 • Bộ lọc sản phẩm hoặc mẫu theo nhu cầu thông minh
 • Thiết kế đẹp, tốc độ tải trang nhanh
 • Web chuẩn SEO, Tối ưu trên thiết bị di động
 • Các nút kêu gọi hành động chuyển đổi nổi bật
 • Đạt chuẩn các tiêu chí của website chất lượng

Không chỉ có thiết kế website, công ty chúng tôi sở hữu cả phòng marketing. Những tiêu chí quan trọng trên được tích lũy và đã trải qua thực nghiệm thành công cho nhiều dự án lớn. Với ngân sách hàng chục tỉ đã chi cho quảng cáo ngành nội thất, xây dựng, chúng tôi hiểu rõ vai trò của website chất lượng sẽ giúp tối ưu cho quảng cáo rất nhiều, do đó chúng tôi liên tục cải tiến để website đáp ứng các tiêu chí của các nền tảng quảng cáo. Những kinh nghiệm đó được tích hợp vào các dự án website chúng tôi triển khai. Sự khác biệt về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi là website được thiết kế và tối ưu phục vụ tốt cho việc triển khai các hoạt động quảng cáo/marketing. Khi sử dụng thiết kế website tại Thietkewebre, khách hàng sẽ nhận được gói tư vấn cách thức phát triển kinh doanh đã được kiểm chứng bằng việc mang về thành công cho nhiều khách hàng mà nguồn lực tài chính không lớn.

Những lợi ích nổi bật
Từ việc sở hữu website nội thất chuyên nghiệp

Chi phí đầu tư website ngành nội thất
bao nhiêu là hợp lý?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn họ nên đầu tư bao nhiêu tiền để làm website? Chi phí thiết kế website mức bao nhiêu là hợp lý?…hay Tôi nên đầu tư ban đầu ở mức bao nhiêu để có website vừa đủ về mặt giao diện và tính năng mà sau này vẫn có thể nâng cấp được?

Chúng ta không thể kỳ vọng đầu tư website chỉ vài ba triệu mà có thể chốt được khách hàng chi vài chục triệu cho một bộ sản phẩm nội thất, hoặc chi vài trăm triệu hoặc đến cả tỉ đồng cho gói thiết kế thi công nội thất.

Thiết kế web cũng tương tự như thiết kế thi công nội thất hay xây dựng. Trước khi lập trình website cần “thiết kế giao diện đồ họa – tương ứng với thiết kế 3D trong thiết kế nội thất. Với ngành thiết kế thi công nội thất, chi phí được tính trên diện tích mỗi mét vuông (m2) thiết kế, còn trong ngành thiết kế webstie chi phí được xây dựng dựa trên “Số trang chức năng – và số ngày làm việc”. Website có càng nhiều trang, nhiều chức năng tương ứng cần nhiều thời gian để làm thì chi phí sẽ tương ứng. Có 2 loại chi phí chính:

1. Chi phí cố định hàng năm (thường chiếm rất nhỏ trong chi phí vận hành website) gồm:
– Tên miền (giá thường từ 300,000 – 600,000/năm)
– Hosting (thường từ 1,2 – 1,8 triệu/năm trở lên để có hosting tốc độ cao)

2. Chi phí triển khai lần đầu. Chi phí tùy biến phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể về website bạn muốn (đây chính là khoản chiếm nhiều chi phí nhất)
– Thiết kế website
– Nội dung website (các thành phần như: hình ảnh, nội dung, công sức viết hoặc nhập nội dung)
Chi phí tên miền, hosting là không đáng kể. Chi phí thiết kế web lần đầu có thể cao, nhưng dùng về lâu dài không đáng kể vì chỉ là chi phí 1 lần. Chi phí triển khai nội dung mới là điều bạn nên quan tâm nhất, vì dù web có đẹp nhưng nội dung viết không hấp dẫn thì sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả triển khai quảng cáo hay SEO. Vì vậy, hãy đầu tư thiết kế website lần đầu thật bài bản với chi phí phù hợp nhất. Giá trị bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều.

Nội thất – kiến trúc – Xây dựng là ngành có yêu cầu cao về thẩm mỹ nên mặc định website được thiết kế đẹp, sang trọng là yếu tố đầu tiên cần phải có. Trước khi đề cập chi tiết về các tiêu chuẩn quan trọng của một website chất lượng ngành nội thất, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về tính ứng dụng của website cần mang lại để hỗ trợ cho hoạt động marketing, bán hàng. Ngày nay việc chi ngân sách cho marketing, bán hàng qua các hoạt động quảng cáo trên các kênh phổ biến như Google, Facebook, Youtube…trở thành chiến lược quan trọng nhất của hầu hết các công ty từ nhỏ đến lớn. Do vậy tính ứng dụng mà chúng tôi muốn đề cập chi tiết ở đây chính là website cần có các tính năng hỗ trợ tốt cho quảng cáo.

.

Các tiêu chí chung quan trọng cần có ở website chất lượng

Chúng tôi chia sẻ 10 tiêu chuẩn cần có  từ cơ bản đến nâng cao để thiết kế một website chất lượng. Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, hy vọng các kiến thức này cũng có thể giúp bạn trong việc lựa chọn các công ty thiết kế web phù hợp.

Với một website không đạt chuẩn, ví dụ như tốc độ tải trang (load) mà chậm hơn 3 giây, thì 90% khách hàng sẽ thoát ngay khỏi web của bạn – điều này sẽ khiến ngân sách quảng cáo của bạn bị lãng phí hết, và còn ảnh hưởng đến hoạt động SEO sau này. Nếu bạn thiết kế web để chạy quảng cáo từ khóa (phần lớn khách hàng tìm đến Thietkewebre cho mục đích này) thì số tiền lãng phí một tháng khi chạy quảng cáo còn cao hơn cả chi phí thiết kế web. Vì vậy, với kinh nghiệm thiết kế website và triển khai marketing/quảng cáo thành công cho nhiều khách hàng lớn top đầu mỗi ngành (xem gần cuối trang). Dưới đây là 10 tiêu chí chi tiết:


 • 1
  Ở phía khách hàng:
  Website dù giao diện đẹp mà khó sử dụng như: cần đến quá 3 thao tác mới thấy nội dung cần tìm; các bước đặt mua hàng hoặc liên hệ qua nhiều bước; lạm dụng hiệu ứng; bộ lọc hoặc chức năng tìm kiếm không thông minh…thì cũng ít giá trị. Yếu tố đầu tiên của một website chất lượng là website cần dễ sử dụng. Những điểm thể hiện web thân thiện, dễ dùng:
  1. Bố cục giao diện dễ nhìn
  2. Kích thước chữ không bị nhỏ (nên từ 14 – 18px tùy font chữ)
  3. Menu điều hướng nổi bật
  4. Tốc độ tải trang nhanh
  5. Nếu là web bán hàng thì trang danh mục sản phẩm có các bộ lọc thông minh
  6. Trang chi tiết sản phẩm trình bày đẹp, đầy đủ thông tin
  7. Chức năng đặt hàng hoặc liên hệ đơn giản sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

 • 2
  Ở phía người quản trị web
  1. Dễ dàng đăng bài viết về tin tức – dịch vụ hoặc sản phẩm.
  2. Dễ dàng TÌM, THÊM, SỬA, XÓA các thành phần (module) chính của website: Sản phẩm, bài viết, danh mục, banner
  3. Các thông tin nếu thường xuyên cần thay đổi ví dụ như các banner chương trình khuyến mãi thì được thiết kế để người quản trị web chủ động thay đổi được
  4. Có thể dễ dàng phân quyền nhiều cấp độ cho người quản trị website và vừa cần bảo mật cao

 • 3
  Tốc độ web chỉ chậm 1 giây thì khả năng mất đi 20% khách hàng. Đặc biệt tỷ lệ truy cập web trên di động ngày càng cao (hiện đạt khoảng 70%) thì tốc độ web càng cần phải nhanh vì sự kiên nhẫn của khách hàng khi truy cập trên di động không cao bằng khi truy cập trên máy tính. Những đơn vị lớn như Thegioididong họ có tiêu chuẩn full load 3 giây. Hiện website do ThietKeWebRe làm đều đạt được chuẩn này. Thực tế khoảng 2 giây.

 • 4
  70% khách hàng truy cập qua di động, nên website của bạn cần có trải nghiệm tốt trên di động. Nếu web bạn không có giao diện di động tốt, khả năng trên 70% khách hàng của bạn sẽ rời ngay khi vào website của bạn. Bạn chỉ cần nhập link website cần triển khai vào công cụ đo độ thân thiện của Google tại đây

 • 5
  1. Link điều hướng (hoặc breadcrumbs) nổi bật giúp gia tăng trải nghiệm Khách hàng qua cách giúp Khách hàng dễ tương tác với những danh mục liên quan khác. Đây là 1 trong các tiêu chí quan trọng mà website cần có khi SEO website. Đây là ví dụ về breadcrumb: Xem
  2. Bộ lọc thông minh: Với web bán hàng, bộ lọc sản phẩm cần có các tiêu chí lọc thông minh để Khách hàng dễ lựa chọn và so sánh các sản phẩm với nhau

 • 6
  Là yếu tố cơ bản cần phải có hiện nay khi thiết kế web. Các website chúng tôi thiết kế đều đạt chuẩn này. Có nhiều tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO. Để xem chi tiết vui xem Các tiêu chí đánh giá web chuẩn SEO. Với trên 8 năm kinh nghiệm (đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực triển khai dịch vụ SEO và Thiết kế web chuẩn SEO, chúng tôi tự tin website do chúng tôi thiết kế đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO. Thể hiện qua một số lĩnh vực có độ cạnh tranh cao như xây dựng, nội thất, vật liệu xây dựng chúng chúng tôi đã SEO thành công với một số dự án điển hình như KinhNghiemLamNha.net có lượng traffics gần 100,000 truy cập/tháng.

 • 7
  Với trang web bán hàng, trang Danh mục sản phẩm là trang có vai trò quan trọng hàng đầu, vì đây là trang mà phần lớn Khách hàng sẽ truy cập để tìm thông tin sản phẩm. Vì vậy trang này cần được thiết kế sáng sủa, bộ lọc hoặc bộ điều hướng thông minh, giúp Khách hàng dễ dàng duyệt tìm các sản phẩm họ cần. Nếu không sẽ không có bước quan trọng tiếp theo là việc Khách hàng truy cập vào trang Chi tiết sản phẩm

 • 8
  Trang này có vai trò quan trọng nhất, bởi đây là trang đích cuối nơi Khách hàng ra quyết định mua hàng hoặc nhấn vào nút Gọi điện hoặc để lại thông tin qua các bảng yêu cầu thông tin nên bạn cần quan tâm đặc biệt vào giao diện và chức năng của trang này. Vì vậy cần đầu tư thật tốt về giao diện, nội dung để thu hút khách hàng đặt mua hoặc liên hệ.

 • 9
  Là các nút như: Đặt hàng nhanh, Thêm vào giỏ, Hotline, Liên hệ, Zalo, Facebook…web của bạn cần có các nút nổi bật để kích thích hành động tương tác cho ra data. Với hơn 8 năm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi đã đúc rút ra các giao diện nút, vị trí nút mang lại hiệu quả cao. Tất cả các web được thiết kế bởi Thietkewebre đều được tích hợp các chức năng này.

 • 10
  2 chỉ số quan trọng là
  1. Google page speed nên đạt từ 70 điểm và
  2. Quan tâm đến trải nghiệm Core Web Vitals.
  Lưu ý: Những chỉ số này thường dành cho các website có giá trị thiết kế trên 10 triệu. Nếu đạt được 9/10 các tiêu chí đầu, website của bạn đã nằm trong top 10% website được tối ưu đạt các tiêu chuẩn cả về kỹ thuật lẫn trải nghiệm rồi. Vì để tối ưu các chỉ số này tốn rất nhiều công tinh chỉnh hoặc fix từng vấn đề nhỏ. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì hiện chưa cần quá quan tâm đến các chỉ số này.

Lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Nếu xác định website là kênh truyền thông quảng cáo hoặc bán hàng quan trọng (thực tế website có vai trò quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh online) việc tìm được công ty thiết kế website uy tín, có năng lực rất quan trọng. Nói không quá, có khả năng ảnh hưởng đến 50% doanh thu. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Giá thiết kế web cũng có sự chênh lệch rất lớn. Một website có vẻ cùng giao diện có bên chỉ làm với giá khoản 2 – 3 triệu, nhưng có công ty chi phí làm web có thể đến 20 – 30 triệu hoặc hơn. Đây là điều gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi cần thiết kế web. ThietKeWebRe.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao lại có sự khác nhau này.

Giá thành website hiện chia làm 2 loại chính:

 1. Web theo mẫu: là các website theo mẫu được thiết kế sẵn hoặc đã triển khai cho các khách hàng, các công ty thiết kế web có thể bán cho nhiều khách hàng nên chi chi phí rẻ hơn, có giá từ 1.5 đến 3.5 triệu. Mức 3.5 triệu là mức trung bình để có một website chất lượng đủ để dùng. Thời gian triển khai nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, website nhóm này có thể phục vụ cho mục tiêu doanh thu dưới 500 triệu/tháng
 2. Web thiết kế theo yêu cầu:website thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các tiêu chí chất lượng: tỉ mỉ về màu sắc, bố cục, nhận diện thương hiệu, có tính năng thông minh, thì chi phí sẽ cao hơn với giá từ 10 triệu trở lên, phù hợp với các công ty có ngân sách đầu tư cao hoặc muốn xây dựng website thật sự bài bản. Bạn hãy xem ví dụ website dựa trên mẫu có sẵn có chi phí triển khai 2,5 triệu Minhquangauto.com so với website Hiepthuyceramics.vn được thiết kế theo giao diện riêng, tỉ mỉ, nhiều chức năng có giá cao hơn khá nhiều để thấy sự khác biệt. Thời gian triển khai loại web này từ 7 ngày trở lên. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, website nhóm này có thể phục vụ cho mục tiêu doanh thu từ 500 triệu – 2 tỷ/tháng.
  Với web thiết kế theo yêu cầu, để xây dựng được bản mô tả yêu cầu về thiết kế website phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của bạn, cần có những buổi tư vấn chuyên sâu để xây dựng được gói giải pháp tốt nhất cho bạn.

ThietKeWebRe đánh giá một công ty thiết kế web uy tín, chất lượng dựa trên 4 tiêu chí sau:


 • “Những việc bạn đã làm thể hiện năng lực của bạn!” Nhìn vào những dự án công ty thiết kế web uy tín đã làm sẽ giúp bạn đánh giá được sản phẩm đó có chất lượng hay không. Bạn có thể xem một số Khách hàng nổi bật mà bộ phận Dịch vụ marketing của chúng tôi đã thiết kế và vận hành hoạt động marketing thành công, với mức doanh thu từ 2 tỷ/tháng trở lên tại đây.01

 • Số năm kinh nghiệm là một yếu tố đáng để bạn quan tâm bởi những tích lũy của họ có thể giúp bạn không phải gặp các rủi ro về những tính năng không cần thiết phải làm gây tốn chi phí. Có thể một số công ty mới thành lập nhưng những thành viên trong công ty đấy đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các dự án lớn thì thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.02

 • Nếu chọn gói web theo mẫu, và bạn mới khởi nghiệp mức đầu tư khoảng 2.5 – 3.5 triệu là bạn đã có một website chất lượng. Mức 3.5 – 5 triệu đã có web trải nghiệm vượt trội. Nếu có điều kiện hoặc muốn hệ thống website có thể mang về mức doanh thu từ 500 triệu – 1 tỷ/tháng trở lên thì mức đầu nên từ mức 10 – 20 triệu cho thiết kế web. Lưu ý không phải chỉ thiết kế website là có thể mang về doanh thu.03

 • Bạn nên chọn công ty có Quy trình thiết kế webChính sách hỗ trợ rõ ràng. Hãy đưa ra các yêu cầu về chính sách hỗ trợ hợp lý và yêu cầu đưa vào hợp đồng. Một số tiêu chí  tham khảo: 1. Thời gian phản hồi khi có vấn đề về web; 2. Hướng dẫn sử dụng hoặc hỗ trợ các thắc mắc trong quá trình quản trị website; 3. Kênh tiếp nhận thông tin hỗ trợ có thuận tiện không.04

8 modules quan trọng cần có
của web nội thất

Mỗi module (thường đọc là “mô-đun”) là thành phần hoặc chức năng website sẽ đảm nhận những chuyên mục cụ thể của website. Để vận hành website bán hàng thành công và hiệu quả thì các Module cần được lập trình logic, thống nhất và đầy đủ các tính năng cần thiết. Dưới đây là những Module đặc trưng cần có trong website bán hàng:

Làm sao để có
hàng nghìn khách hàng từ website?

Tối ưu cho quảng cáo shopping

 • Website giúp tăng hiệu quả quảng cáo

  Thietkewebre mang đến website bán hàng tối ưu cho marketing, quảng cáo giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch quảng cáo Google/Facebook. Website tối ưu giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

 • Hỗ trợ tối đa cho SEO

  Website bán hàng của Thietkewebre đều đáp ứng tốt các tiêu chí của một website chuẩn SEO. Nhờ vậy, website sẽ hỗ trợ tối đa cho hoạt động SEO của doanh nghiệp, giúp đạt được những thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm và tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

 • Hỗ trợ quảng cáo mua sắm

  Website bán hàng không đạt chuẩn theo chính sách Google Shopping và không có các tính năng hỗ trợ thì gần sẽ không thể triển khai loại hình quảng cáo này. Là một agency quảng cáo, chúng tôi đảm bảo mang đến website đạt chuẩn và tối ưu để hỗ trợ bạn triển khai Shopping Ads hiệu quả.

 • Tính năng/Bộ lọc thông minh

  Website bán hàng thường có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm. Khách hàng sẽ bị “ngợp” trước số lượng sản phẩm đồ sộ, và thoát khỏi website của bạn. Bộ lọc thông minh là yếu tố không thể thiếu giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm online khi có thể tìm được sản phẩm họ cần ngay lập tức.

Bảng giá thiết kế website lĩnh vực nội thất

Gói theo mẫu: là các gói Khởi nghiệp – A1: giá từ 2.5 triệu – dưới 3.5 triệu; gói Cơ bản – A2: giá từ 3.5 – dưới 5 triệu; gói Chuyên nghiệp – A3 Pro giá từ 5 triệu đến dưới 7 triệu. Các gói này khách hàng chọn theo mẫu theo danh sách tương ứng.
Gói thiết kế theo yêu cầu (Gói VIP): là gói thiết kế theo yêu cầu riêng của Khách hàng hoặc yêu cầu làm theo một số web hiện có trên thị trường sẽ có giá từ 7 triệu trở lên. Chi phí cụ thể gói thiết kế theo website yêu cầu sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết khi có thông tin mô tả từ bạn.

A1 – Khởi nghiệp

Web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ có ngân sách vừa phải

Từ 2.5 – 3.8 triệu

A2 – Gói cơ bản

Tối ưu tốt cho quảng cáo bán hàng, mức đầu tư vừa phải. Có thể nâng cấp dần

Từ 3.800.000

A3 – Pro: Chuyên nghiệp

Giao diện đẹp, tối ưu toàn diện cho truyền thông quảng cáo. Mức đầu tư vừa phải cho doanh nghiệp muốn phát triển bài bản mà chi phí không quá lớn

Từ 4.800.000

A4 – VIP: Cao cấp

Thiết kế sáng tạo, chức năng hay. Nền tảng tăng trưởng doanh thu đột phá

Từ 7 – 10 triệu

Giải thích thêm:

 1. Thời gian triển khai Chưa bao gồm thời gian đăng sản phẩm ở gói cần đăng sản phẩm. Với các website có thời gian triển khai từ 5 ngày trở lên thì từ ngày thứ 3 Khách hàng nên tập trung chuẩn bị dữ liệu sản phẩm để chúng tôi đăng lên website.
 2. Hosting cao cấp: 2CPU x 12 core 24 threads; 64Gb RAM
 3. Bảo hành trọn đời: Bảo hành trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của ThietKeWebRe. Nếu sử dụng của đơn vị khác ThietKeWebRe xin phép không bảo hành vì có khả năng có bên thứ 3 can thiệp vào mã nguồn.
 4. Bàn giao mã nguồn và hosting: Khách hàng lựa chọn gói Basic (3.5 triệu) hoặc gói Pro (gói 5 triệu) hoặc gói Max(Gói từ 9 triệu) sẽ được bàn giao mã nguồn và hosting ngay khi hoàn thành website. Nếu quý khách lựa chọn giao diện mẫu web gói PRO(có giao diện đẹp hơn và chức năng cao cấp hơn) mà khả năng thanh toán chỉ có ở mức gói Basic thì Mã nguồn và Tài khoản Hosting được bàn giao vào đầu năm thứ 2 khi Khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting.
 5. Đăng 30 sản phẩm*: Áp dụng cho khách hàng từ gói Pro (Chuyên nghiệp) trở lên. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trong vòng 2 ngày kể từ ngày thứ 3 của thời gian triển khai website. Nếu quá thời gian trên chưa chuẩn bị thì việc đăng sản phẩm không tính vào thời gian nghiệm thu hợp đồng. Khi nào có chúng tôi sẽ đăng lên cho khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm:
  + Tên sản phẩm
  + Ảnh cần được tách ra thành từng file (Nếu khách hàng gửi file PDF hoặc dạng file nào mà phải tách ra thì sẽ thu thêm 5000 đồng/sản phẩm)
  + Nếu cần đóng logo vào ảnh thêm 1000 đồng/sản phẩm
  + Mô tả sản phẩm
  Nếu Khách hàng đăng sản phẩm từ thứ 31 trở lên, chúng tôi sẽ phụ thu thêm từ 30,000 đồng/sản phẩm
  Bạn yên tâm, nếu bạn không sử dụng gói đăng sản phẩm, tài liệu hướng dẫn của chúng tôi được viết rất chi tiết tỉ mỉ, giúp bạn có thể dễ dàng đăng sản phẩm. Để vận hành web được tốt nhất, chúng tôi có lời khuyên là bạn hãy dành thời gian tìm hiểu việc quản trị nội dung web, vì không ai hiểu sản phẩm rõ hơn bạn.

  Hotline tư vấn

  0988240131

  Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

   Hotline tư vấn

   0988240131

   Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

   Lý do khách hàng lựa chọn ThietKeWebRe.vn


   • 1
    100% các website của các thương hiệu nổi bật như ở mục Dự án website khách hàng nổi bật là do chúng tôi triển khai. Nhiều công ty thiết kế web khác để logo một số website của các công ty lớn như ngân hàng, tập đoàn nghìn tỉ…để thể hiện đó là các dự án họ đã làm nhưng thực tế họ không làm là không đúng. Đa phần các website lớn sẽ có đội ngũ lập trình viên làm tại công ty hoặc sẽ thuê các công ty phần mềm lớn làm hợp đồng trị giá từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng . Một số website nổi bật của một số ngành mà ThietkeWebRe đã triển khai: mảng bếp có Bep68, Khobepminhkhang.com; vật liệu xây dựng có Newlando.vn, Tanphatceramics.com.vn; nội thất có Luxfuni.com, thời trang đồng phục có WegoUniform (Wego.net.vn), xây dựng có Maxhome

   • 2

    Ngoài thiết kế web, chúng tôi vận hành thương hiệu Mecom chuyên cung cấp dịch vụ marketing với trên 7 năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo, marketing tổng thể thành công cho các ngành hàn: Dịch vụ vận tải, Bán ô tô, Vật liệu xây dựng, Thiết kế thi công nội thất, Bán lẻ nội thất, Bếp, Xây nhà trọn gói, Thời trang…như ở các thương hiệu ở mục 1. Chúng tôi thấu hiểu và đã tích hợp những tiêu chí quan trọng mỗi website cần có giúp nâng cao chuyển đổi, nâng cao hiệu quả quảng cáo. Một vài trong các tiêu chí quan trọng: tốc độ load web nhanh, giao diện thân thiện di động, các nút chuyển đổi hấp dẫn để gia tăng việc thu thập thông tin khách hàngMột trong chứng thực cho năng lực là Mecom đã được cấp chứng nhận là Đối tác quảng cáo Google Ads về năng lực triển khai. Click vào nhãn chứng thực để xem chi tiết:

    Chứng nhận đối tác Google ads


   • 3
    Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng qua nhóm Zalo, điện thoại, khi gặp vấn đề bạn chỉ cần chat vào group sẽ có các bộ phận chuyên trách hỗ trợ.

   • 4
    Năm 2020 – 2021 gần như mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch dẫn đến phải có sự thay đổi mang tính sống còn nếu muốn tồn tại. Sự chuyển biến lớn trong chiến lược phát triển của ThietKeWebRe là xây dựng hệ thống để có thể nhân bản nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp tối ưu chi phí phát triển một website. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ. Chi phí thiết kế Website tại ThietKeWebRe.vn cam kết chất lượng tốt và giá rẻ trọn gói chỉ từ 2,5 triệu là Khách hàng đã có thể có một website tối ưu có đầy đủ tính năng để bán hàng. Hơn nữa, website được thiết kế để sau này dễ dàng nâng cấp cho các mục tiêu lớn hơn tương ứng với sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng

   • 5
    Web chuẩn SEO là tiêu chí mặc định được tại các website chúng tôi thiết kế. Web chuẩn SEO mà không có những tính năng hỗ trợ tạo chuyển đổi thì cũng ít giá trị. ThietKeWebRe dựa trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đưa những tính năng nổi bật giúp kích cầu hoặc kích thích việc Khách hàng tương tác, hay mua hàng của bạn

   • 6
    Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng, điều đó thể hiện cam kết về chất lượng của chúng tôi.

   Khách hàng nói về chúng tôi

   Những lời nhận xét của khách hàng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn
   và làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

    YÊU CẦU TƯ VẤN

    Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

    Câu hỏi thường gặp

     • 1. Chi phí thiết kế website nền từ bao nhiêu là hợp lý?
      Đối với công ty nhỏ mới khởi nghiệp, chi phí thiết kế website làm theo KHUNG mẫu sẵn có chi phí sẽ khá rẻ, với kinh nghiệm của chúng tôi, website nên đầu tư từ mức 5 triệu trọn gói là phù hợp. Với các công ty có quy mô doanh thu từ 500 triệu/tháng trở lên nên đầu tư website thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí nên từ 10 triệu để có một website thiết kế chất lượng. Để hiểu rõ mời bạn đọc bài viết sau: “Chi tiết từ A – Z các khoản chi phí thiết kế website và chi phí duy trì website?”
     • 2. Các khoản chi phí duy trì từ năm sau là gì?
      Từ năm thứ 2 bạn cần duy trì chi phí tên miền khoảng 300,000 – 350,000 và hosting khoảng 1.2 triệu đến 1.8 triệu/năm tùy theo gói web bạn sử dụng.
     • 3. Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?
      Chúng tôi không thu phí khởi tạo. Bạn sở hữu 100% website.
     • 4. Có công cụ nào để tôi đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?
      Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.
     • 5. Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?
      ThietKeWebRe.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau
     • 6. Khi gần hết thời gian sử dụng dịch vụ, tôi muốn gia hạn dịch vụ thì phí như thế nào?
      Nhân viên của ThietKeWebRe sẽ chủ động nhắc bạn trước 30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ.
     • 7. Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?
      Bạn có thể mua thêm dung lượng. Chi phí sẽ tùy vào dung lượng cụ thể bạn cần, giá giao động từ 50,000 – 70,000/tháng cho 1Gb dung lượng.