Tanphatceramics.com.vn – Website cao cấp xứng tầm đẳng cấp thương hiệu

Không gian sống lý tưởng nâng tầm giá trị cuộc sống. Tấn Phát Ceramics ra đời mang sứ mệnh kiến tạo không gian sống và cuộc sống chất lượng cho người Việt với vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp. Hiện nay, Tấn Phát Ceramics đã trở thành một trong những thương hiệu đầu ngành tại miền Bắc, chỉ xếp sau “ông trùm” Hùng Túy.

Thiết kế website không khó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số đơn vị đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để tạo nên những website cao cấp cho những thương hiệu hàng đầu thị trường là một bài toán khó. Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giải bài toán này cho Tấn Phát – nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền Bắc.

Thiết kế web Tấn Phát

Vấn đề của Tấn Phát Ceramics

Thách thức đặt ra

Thời điểm tìm đến với Thietkewebre, Tấn Phát đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của mình. Nhu cầu tăng trưởng nhưng với hệ thống website cũ đã không thể đáp ứng tốt, giao diện cũ mang phong cách truyền thống không phù hợp với thị hiếu hiện đại của khách hàng.

Giải pháp website cho Tấn Phát là một bài toán khó, làm sao để thể hiện sự cao cấp, sang trọng vượt bậc của thương hiệu ngay trên giao diện website nhưng vẫn đảm bảo về tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà để mang lại trải nghiệm thuận lợi cho người dùng? Hệ thống đủ tốt để đáp ứng được lượng sản phẩm khổng lồ mà Tấn Phát muốn “trưng bày” trên website.

Thiết kế website cao cấp

Giải pháp của Thietkewebre

Website cao cấp xứng tầm đẳng cấp thương hiệu

Hãy cùng tìm hiểu giải pháp website tối ưu chúng tôi mang đến cho Tấn Phát để tạo nên sự cao cấp, sang trọng vượt bậc của thương hiệu ngay trên giao diện website nhưng vẫn đảm bảo về tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà để mang lại trải nghiệm thuận lợi cho người dùng? Hệ thống đủ tốt để đáp ứng được lượng sản phẩm khổng lồ mà Tấn Phát muốn “trưng bày” trên website.

Thiết kế website

 • Giao diện sang trọng, tinh tế: Chúng tôi mang hơi thở sang trọng, hiện đại vào giao diện website Tấn Phát thông qua việc lựa chọn màu sắc, font chữ, sắp xếp bố cục để khách hàng cảm nhận được điều này ngay khi truy cập website.
 • Xây dựng thương hiệu: Các yếu tố nhận diện thương hiệu được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết tiết nhỏ. Website sử dụng nhiều hiệu ứng khó, độc đáo để tạo nên trải nghiệm thú vị cho người dùng và thể hiện định vị cao cấp của thương hiệu.

Thiết kế web cao cấp

 • Showroom online: Thietkewebre tạo nên trang danh mục sản phẩm như một showroom trưng bày sản phẩm cho Tấn Phát với thiết kế sáng sủa, bộ lọc thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy loại gạch họ cần.
 • Trưng bày sản phẩm đẹp mắt: Trang chi tiết sản phẩm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ “tư vấn” cho khách hàng. Với thông tin đầy đủ, hình ảnh mẫu gạch và đặc biệt là hình ảnh công trình để khách hàng có cái nhìn thực tế nhất.
 • Hệ thống chịu tải tốt: Số lượng sản phẩm lớn, các hình ảnh sản phẩm đăng tải với chất lượng cao (để thể hiện rõ sự tinh tế, cao cấp của sản phẩm) nên Tấn Phát cần một hệ thống chịu tải mạnh mẽ để có thể đáp ứng tốt.

Chiến lược thiết kế website cao cấp

Giao diện sang trọng – Hệ thống chịu tải tốt

Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi rút ra chiến lược website dành cho các đơn vị vật liệu xây dựng cao cấp như Tấn Phát, đó là: Giao diện sang trọng và hệ thống chịu tải tốt. Giao diện sang trọng để thể hiện rõ nét định vị thương hiệu với màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh phù hợp. Hệ thống chịu tải tốt để đáp ứng nhu cầu đăng tải số lượng lớn sản phẩm và hình ảnh sản phẩm chất lượng cao.

Điểm nổi bật của website

Showroom online cực chất

Thiết kế web cao cấp

Trưng bày sản phẩm thông minh, dễ tìm

Số lượng sản phẩm khổng lồ, đa dạng thương hiệu, mẫu mã, chất liệu nên chúng tôi tạo nên bộ lọc sản phẩm thông minh để khách hàng có thể tìm thấy ngay sản phẩm họ cần.

Trưng bày sản phẩm không thua kém showroom thật

Với mỗi trang chi tiết sản phẩm, đưa lên hình ảnh sản phẩm gạch thuần tuý là chưa đủ. Gạch phải được đưa vào không gian thực, để khách hàng nhìn thấy thực tế khi đưa vào thi công ra sao, có phù hợp với không gian nhà của họ hay không?

Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao

Hình ảnh sản phẩm cần đăng tải với chất lượng cao (để thể hiện rõ sự tinh tế, cao cấp của sản phẩm). Chúng tôi đã lường trước được điều này và tư vấn cho Tấn Phát cần đầu tư hệ thống chịu tải mạnh mẽ với hosting, server cao cấp, dung lượng lớn.

Thành quả mang lại

Khi thiết kế web tại Thietkewebre.vn

Chúng tôi đã tìm ra đáp án phù hợp nhất cho bài toán khó mà Tấn Phát đặt ra. Giao diện sang trọng, tinh tế thể hiện định vị cao cấp của thương hiệu, các chức năng thông minh để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, và hệ thống chịu tải mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tanphatceramics.com.vn như một nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cho sự thành công vượt bậc của Tấn Phát trong giai đoạn quyết định – giai đoạn phát triển. Đây cũng là một lời khẳng định về năng lực của Thietkewebre.vn, người đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên chặng đường phát triển.

 • x14,4 lần

  Lượt truy cập/tháng

 • 60%

  Cuộc gọi

 • 50%

  Doanh thu

 • 65%

  Số đơn hàng

 • 500
 • Khách hàng
 • 30%
 • Tỷ lệ chốt
Maxhome – Thương hiệu top đầu xây nhà trọn gói
 • x9,6
 • Doanh thu
 • Top 1
 • Doanh thu Bàn ăn thông minh
Luxfuni.com – Thương hiệu top đầu ngành bán lẻ nội thất