Infinassets.com – Website chinh phục thị trường quốc tế

Đầu tư vào bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay bởi tính an toàn, ổn định và khả năng sinh lời cao. Infinitas được thành lập với mục tiêu là cầu nối tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc sở hữu bất động sản nước ngoài. Infinitas cam kết mang lại những giá trị bền vững, hài hòa lợi ích cho các bên, đồng hành cùng khách hàng trên tinh thần minh bạch và cam kết.

Kinh doanh online là chiến lược phát triển quan trọng của mọi doanh nghiệp trong thời đại số và Infinitas cũng không thể đứng ngoài xu hướng này. Website chính là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mang đến thành công trên thế giới số cho các doanh nghiệp.

Thiết kế website Infinasset

Thách thức

Nhu cầu của Infinasset – Thách thức của Thietkewebre

Kinh doanh online là chiến lược phát triển quan trọng của mọi doanh nghiệp trong thời đại số và Infinitas cũng không thể đứng ngoài xu hướng này. Infinitas cần một “tư vấn viên bất động sản tự động” làm việc 24/7. Infinitas cần một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho những nỗ lực marketing online.

Và nhu cầu về website là không thể thiếu với Infinitas. Tuy nhiên, website phục vụ cho thị trường nước ngoài nên yêu cầu về chức năng, ngôn ngữ và giao diện cần có những điểm khác biệt và phù hợp với thị hiếu của người nước ngoài. Điều này không phải đơn vị thiết kế website nào trên thị trường cũng có thể làm tốt, do họ vốn chỉ tập trung làm các website phục vụ cho người Việt.

Thiết kế website phục vụ thị trường nước ngoài

Giải pháp

Vươn ra thị trước quốc tế với webite hiện đại

Thiết kế website phục vụ thị trường nước ngoài

 • Giao diện tối giản, hiện đại phù hợp với thị hiếu của người dùng quốc tế
 • Yếu tố nhận diện thương hiệu được thể hiện rõ nét. Hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh dương mang đến sự tươi sáng, trang nhã và thể hiện biểu tượng của niềm tin.

 • Chức năng phù hợp, tối ưu cho dịch vụ về bất động sản đặc thù của Infinitas: 
 • Bộ lọc thông minh: Bộ lọc thông minh, đẹp mắt giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đúng loại dự án mà họ cần.
 • Hệ thống quản trị thân thiện giúp Infinitas nhập liệu, viết nội dung, quản lý website cực kì dễ dàng.

Chiến lược rút ra

Bí quyết tạo nên Website dành cho thị trường quốc tế

Bí quyết của chúng tôi nằm ở: Khách hàng. Khách hàng của Infinitas là trung tâm trong giải pháp thiết kế website. Đội ngũ của Thietkewebre đã nghiên cứu kĩ lưỡng về tâm lý, thị hiếu, sở thích và hành trình online của những khách hàng nước ngoài để tạo nên một website thực sự phù hợp và hiệu quả. Chúng tôi giúp cho Infinitas có được sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp và nổi bật để chinh phục những nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Cách thức triển khai

Giải pháp thiết kế website phục vụ thị trường nước ngoài

Website nước ngoài

Nghiên cứu kỹ lưỡng

Đội ngũ của Thietkewebre đã nghiên cứu kĩ lưỡng về tâm lý, thị hiếu, sở thích và hành trình online của những khách hàng nước ngoài để tạo nên một website thực sự phù hợp và hiệu quả.

Phối hợp sâu với Infinitas

Ngay từ những bước đầu tiên khi triển khai thiết kế website, Thietkewebre và Infinitas đã luôn phối hợp chặt chẽ với nhau để truyền tải thông tin, lên ý tưởng, duyệt ý tưởng, tư vấn tối ưu để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án cho thị trường nước ngoài

Sự khác biệt giữa người dùng Việt Nam và các nước là vô cùng lớn. Sự am hiểu thị trường nước ngoài qua các dự án trước đó giúp chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho Infinitas.

Thành quả mang lại

Khi thiết kế web tại Thietkewebre.vn

Infinitas chia sẻ: “Thật may mắn khi tìm đến với Thietkewebre và có được giải pháp thực sự hiệu quả. Tôi vô cùng ấn tượng với những gì mà website của Thietkewebre mang lại, từ giao diện, tính năng cho đến tốc độ load nhanh, nhờ vậy mà khách hàng của chúng tôi có được những trải nghiệm truy cập tuyệt vời để đi đến quyết định hợp tác với Infinitas. Tôi rất cảm ơn đội ngũ của Thietkewebre – những người đồng hành đáng tin cậy của chúng tôi.”

Thietkewebre chính là người đồng hành đáng tin cậy không chỉ của các đơn vị dù kinh doanh trong nước mà còn có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn vươn tới thị trường quốc tế.

 • x9,7

  Lượt truy cập/tháng

 • 60%

  Khách liên hệ

 • 40%

  Doanh thu

 • 174

  Khách hàng

 • x9,6
 • Doanh thu
 • Top 1
 • Doanh thu Bàn ăn thông minh
Luxfuni.com – Thương hiệu top đầu ngành bán lẻ nội thất