WEBSITE CAO CẤP
x MARKETING TỔNG THỂ

CAM KẾT TĂNG TRƯỜNG DOANH THU GẤP 2 LẦN*
Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể triển khai từ KẾ HOẠCH đến THỰC THI thành công các lĩnh vực: Kiến trúc – Nội thất; Vật liệu xây dựng; Bán lẻ nội thất; Bếp – Thiết bị bếp; Thời trang.

Xem bảng giá chi tiết

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI?

Bạn có sản phẩm tốt, lợi thế cạnh tranh cao nhưng chưa có sự đột phá về doanh thu?

Bạn đang kinh doanh truyền thống và muốn phát triển việc kinh doan của mình trên môi trường online?

Hoặc đội nhân sự phòng marketing inhouse chưa đáp ứng được yêu cầu?

Hoặc bạn đang gặp vấn đề về website chưa tối ưu dẫn đến hiệu quả SEO hoặc hiệu quả Quảng cáo bị ảnh hưởng?

Nếu bạn đang gặp 1 trong các vấn đề trên, Mecom “có thể” sẽ giúp được bạn.

 

CHUẨN BỊ NỀN TẢNG WEBSITE TỐT

Hành vi, thói quen sử dụng internet để tìm kiếm tham khảo thông tin về sản phẩm ngày càng tăng, đặc biệt sự ảnh hưởng của đại dịch Covid19 đã kéo theo sự thay đổi lớn trong cách thức kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Đặc biệt với sự phát triển của Thương mại điện tử trong 4 năm gần đây,  mạng lưới các bưu cục của các công ty giao hàng giờ đã về đến tận ngóc ngách của thôn quê. Do đó nhiều doanh nghiệp đã triển khai chuyển đổi số. Nhưng có một số thống kê cho thấy có đến 70% các doanh nghiệp đầu tư triển khai áp dụng công nghệ nhưng không thành công. Nguyên nhân là vì không đạt được sự đồng thuận về tầm nhìn, mục tiêu hay thiếu sự liên kết, hoạch định nguồn lực,… Vậy nên bước đầu tiên cần chuẩn bị tốt ở mức cơ bản nhất, từ chính website của doanh nghiệp.

Hiện nay có nhiều kênh truyền thông như Google, Facebook, Báo chí, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… nên doanh nghiệp có nhiều lựa chọn nền tảng truyền thông. Với các ngành bán lẻ sản phẩm có giá trị cao (từ triệu trở lên) như ngành: Xây dựng, Nội thất, Vật liệu, Gia dụng bếp… thì khách hàng sẽ nghiên cứu thông tin, so sánh giá rất nhiều trước khi ra quyết định mua hàng. Điều này không chỉ đúng ở thành thị, ngay cả ở nông thôn hiện cũng đã ghi nhận trên 90% người dùng tiếp cận với Internet và tham khảo các kênh bán hàng online nhiều hơn. Và khi tìm kiếm thì Google sẽ là nơi khách hàng tiềm năng sử dụng đầu tiên, do đó Google là kênh chính mang lại trên 70% doanh thu. Và khi gắn với Google thì website có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc thực thi triển khai setup và vận hành quảng cáo, nếu bạn có một website bán hàng chất lượng, đó sẽ là LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA BẠN.

Vì vậy, việc đầu tư website chất lượng là yếu tố đầu tiên để có một nền tảng tốt.

“Mang lại trải nghiệm công nghệ vượt mong đợi khi khách hàng truy cập website” chính là bí quyết lớn nhất Mecom cùng đối tác rút ra trong suốt 5 năm qua”

Team Marketing của Mecom đã chi tiêu và tối ưu hàng tỷ đồng ngân sách mỗi năm(trên 100 triệu/tháng) cho các khách hàng của mình trên càng nền tảng quảng cáo như Google, Facebook… do đó chúng tôi tự thấu hiểu những yếu tố nào là quan trọng khi thiết kế website chất lượng.

Ngoài 10 yếu tố quan trọng khi thiết kế website, Mecom chia sẻ 10 yếu tố quan trọng của website chất lượng:


 • 1

  Theo báo cáo của Google, tốc độ web chỉ chậm 1 giây thì khả năng mất đi 20% khách hàng. Đặc biệt tỷ lệ truy cập web trên di động ngày càng cao (hiện đạt gần 70%) thì tốc độ web càng cần phải nhanh vì sự kiên nhẫn của khách hàng khi truy cập trên di động không cao bằng khi truy cập trên máy tính. Những đơn vị lớn như thegioididong họ có tiêu chuẩn full load 3 giây. Hiện website do ThietKeWebRe làm đều đạt được chuẩn này. Thực tế khoảng 2 giây.


 • 2

  Trên 70% khách hàng truy cập qua di động, nên website của bạn cần có trải nghiệm tốt trên di động. Bạn chỉ cần nhập link website cần triển khai vào công cụ đo độ thân thiện của Google tại đây.


 • 3
  Thiết kế đẹp giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tăng giá trị của sản phẩm, cũng là sự tôn trọn với khách hàng. Chúng tôi nhận được phản hồi từ các khách hàng thiết kế website rằng, “Anh/chị tìm hiểu nhiều bên nhưng anh/chị thấy web bên em là ok nhất nên gọi cho em”. Điều này càng đúng ở các ngành hàng có giá trị đơn hàng trung bình cao từ 10 triệu trở lên. Cũng như xây nhà cần có thiết kế, các dự án thiết kế website lớn đều có ngân sách cho phần thiết kế giao diện website với mức chi từ 5 – 20 triệu cho một bộ giao diện khoảng 5 – 10 màn hình

 • 4
  Google có 4 hình thức quảng cáo quan trọng nhất là: Google search, Google shopping, Google Display, Google remarketing. Với Mecom, nếu là web bán hàng thì Google shopping là loại hình quảng cáo ưu tiên hàng đầu. Để tận dụng tối đa hiệu quả của Google shopping mang lại không phải Agency nào về mảng Google ads cũng làm tốt. Với Mecom, Gooogle shopping là thế mạnh.

 • 5
  1. Breadcrumbs nổi bật giúp gia tăng trải nghiệm Khách hàng qua cách giúp Khách hàng dễ tương tác với những danh mục liên quan khác. Đây là 1 trong các tiêu chí quan trọng mà website cần có khi SEO website. Đây là ví dụ về breadcrumb: Xem
  2. Bộ lọc: Với web bán hàng, bộ lọc sản phẩm cần có các tiêu chí lọc thông minh để Khách hàng dễ lựa chọn và so sánh các sản phẩm với nhau

 • 6
  Là yếu tố cơ bản cần phải có hiện nay khi thiết kế website. Có nhiều tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO. Để xem chi tiết vui xem Các tiêu chí đánh giá web chuẩn SEO

 • 7
  Với trang web bán hàng, trang Danh mục sản phẩm là trang có vai trò quan trọng hàng đầu, vì đây là trang mà phần lớn Khách hàng sẽ truy cập để tìm thông tin sản phẩm. Vì vậy trang này cần được thiết kế sáng sủa, bộ lọc hoặc bộ điều hướng thông minh, giúp Khách hàng dễ dàng duyệt tìm các sản phẩm họ cần. Nếu không sẽ không có bước quan trọng tiếp theo là việc Khách hàng truy cập vào trang Chi tiết sản phẩm

 • 8
  Trang này có vai trò quan trọng nhất, bởi đây là trang đích cuối nơi Khách hàng ra quyết định mua hàng hoặc nhấn vào nút Gọi điện hoặc để lại thông tin qua các bảng yêu cầu thông tin nên bạn cần quan tâm đặc biệt vào giao diện và chức năng của trang này.

 • 9
  Trang chủ
  1. Các trang giao diện cần có:
  Trang chủ
  Trang danh mục sản phẩm
  Trang chi tiết sản phẩm
  Trang tin tức
  Trang Giới thiệu
  Nút Mua hàng nhanh
  2. Hệ thống quản trị:
  – Cho phép chèn các đoạn code vào các cặp thẻ Head, Body
  – Tích hợp với phần mềm của bên thứ 3
  – Quản lý đơn hàng
  – Quản lý sản phẩm
  – Quản lý nội dung bài viết

 • 10
  2 chỉ số quan trọng là
  1. Google page speed cần đạt trên 70 điểm và
  2. Quan tâm đến trải nghiệm Core Web Vitals. Những chỉ số này thường dành cho các website có giá trị thiết kế trên 10 triệu. Vì để tối ưu các chỉ số này tốn rất nhiều công tinh chỉnh hoặc fix từng vấn đề nhỏ. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì hiện chưa cần quá quan tâm đến các chỉ số này

Giải pháp giúp bạn gia tăng X3 doanh số

Có một điều chắc chắn là thiết kế web đẹp, tốc độ load nhanh, nhiều chức năng hay nhưng có thể sẽ không mang về khách hàng. Còn website mang về khách hàng thì chắc chắn cần website được thiết kế đẹp, tinh tế, trải nghiệm người dùng tốt.

Vì vậy, khi thiết kế website tại ThietKeWebRe.vn, bạn có thể cân nhắc về gói giải pháp marketing của chúng tôi.

Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi có thể giúp bạn gia tăng doanh số, để việc thiết kế website được phát huy tối đa:


 • Hiện đây là kênh quảng cáo mang lại hiểu quả nhất với lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất. Khách hàng khi chủ động tìm kiếm trên Google thì khi đó nhu cầu của họ đã rất cao giúp việc chuyển đổi thành việc mua hàng nhanh hơn.01

 • Nơi nào có người truy cập (traffics) nơi đó thương hiệu của bạn cần xuất hiện. Facebook là một kênh như vậy.02

 • Với công ty khởi nghiệp, mức chi 5 triệu là bạn đã có một website bán hàng hoặc dịch vụ chất lượng. Mức 2.5 – 3 triệu cũng làm được web nhưng chỉ được website cơ bản. Nếu công ty có điều kiện hoặc muốn hệ thống website có thể mang về mức doanh thu từ 500 triệu – 1 tỷ mỗi tháng trở lên thì mức chi nên từ mức 10 – 20 triệu cho thiết kế website. Lưu ý không phải chỉ thiết kế website là có thể mang về doanh thu.03

 • Bạn nên chọn công ty có Quy trình thiết kế websiteChính sách hỗ trợ rõ ràng. Hãy đưa ra các yêu cầu về chính sách hỗ trợ hợp lý và yêu cầu đưa vào hợp đồng. Một số tiêu chí  tham khảo: 1. Thời gian phản hồi khi có vấn đề về web; 2. Hướng dẫn sử dụng hoặc hỗ trợ các thắc mắc trong quá trình quản trị website; 3. Kênh tiếp nhận thông tin hỗ trợ có thuận tiện không.04

Bảng giá thiết kế website THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CAO CẤP

Với một website không đạt chuẩn, số tiền lãng phí một tháng khi triển khai quảng cáo, marketing còn cao hơn cả chi phí làm website.

B500

Gói thiết kế web cơ bản

B1000

Triển khai nhanh chóng. Tối ưu sẵn có theo NGÀNH HÀNG. Đáp ứng MỤC TIÊU DOANH THU TỪ 500 triệu – 1 TỶ/THÁNG

9.900.000

Gói Chuyên ngiệp

B2000

Khả năng phục vụ được doanh nghiệp có MỤC TIÊU DOANH THU TỪ 1 TỶ – 2 TỶ/THÁNG

50.000.000

Gói Cao cấp

Max

Tăng trưởng doanh thu đột phá

9.000.000

Lưu ý:

 1. Thời gian triển khai Chưa bao gồm thời gian đăng sản phẩm ở gói cần đăng sản phẩm. Với các website có thời gian triển khai từ 5 ngày trở lên thì từ ngày thứ 3 Khách hàng nên tập trung chuẩn bị dữ liệu sản phẩm để chúng tôi đăng lên website.
 2. Tặng tên miền .com hoặc .net: Nếu khách hàng lựa chọn tên miền .com.vn hoặc .vn, khách hàng cần bù thêm 400,000 đồng với tên miền .com.vn và 500,000 đồng với tên miền .vn.
 3. Hosting cao cấp: 2CPU x 12 core 24 threads; 32Gb RAM
 4. Bảo hành trọn đời: Bảo hành trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của ThietKeWebRe. Nếu sử dụng của đơn vị khác ThietKeWebRe xin phép không bảo hành vì có khả năng có bên thứ 3 can thiệp vào mã nguồn.
 5. Bàn giao mã nguồn và hosting: Khách hàng lựa chọn gói Basic (2.5 triệu) hoặc gói Pro (gói 5 triệu) hoặc gói Max(Gói từ 9 triệu) sẽ được bàn giao mã nguồn và hosting ngay khi hoàn thành website. Nếu quý khách lựa chọn giao diện mẫu web gói PRO(có giao diện đẹp hơn và chức năng cao cấp hơn) mà khả năng thanh toán chỉ có ở mức gói Basic thì Mã nguồn và Tài khoản Hosting được bàn giao vào đầu năm thứ 2 khi Khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting.
 6. Đăng 30 sản phẩm*: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trong vòng 2 ngày kể từ ngày thứ 3 của thời gian triển khai website. Nếu quá thời gian trên chưa chuẩn bị thì việc đăng sản phẩm không tính vào thời gian nghiệm thu hợp đồng. Khi nào có chúng tôi sẽ đăng lên cho khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm:
  + Tên sản phẩm
  + Ảnh cần được tách ra thành từng file (Nếu khách hàng gửi file PDF hoặc dạng file nào mà phải tách ra thì sẽ thu thêm 5000 đồng/sản phẩm
  + Nếu cần đóng logo vào ảnh thêm 1000 đồng/sản phẩm
  + Mô tả sản phẩm
  Nếu Khách hàng đăng sản phẩm từ thứ 31 trở lên, chúng tôi sẽ phụ thu thêm từ 30,000 đồng/sản phẩm

Bảng giá dịch vụ Marketing

Khi quan tâm tới quảng cáo Google, ắt hẳn bạn sẽ thắc về chi phí chạy Google Adwords là bao nhiêu? Trả lời cho câu hỏi, sẽ có 3 hình thức tính phí khác nhau chi chạy quảng cáo Google Adwords:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo (Cost per click – CPC): Google sẽ thu một khoản phí nhất định cho mỗi lần nhấp chuột của người tìm kiếm vào quảng cáo của bạn.
 • Tính phí theo số lần quảng cáo được hiển thị (Cost per Miles – CPM): người dùng sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị
 • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột vào quảng cáo (Cost per Action – CPA)

B500

Gói thiết kế web cơ bản

Dưới 30 triệu/tháng

Triển khai nhanh chóng. Tối ưu sẵn có theo NGÀNH HÀNG. Đáp ứng MỤC TIÊU DOANH THU TỪ 500 triệu – 1 TỶ/THÁNG

9.900.000

Gói Chuyên ngiệp

30 tr – 80 tr/tháng

Khả năng phục vụ được doanh nghiệp có MỤC TIÊU DOANH THU TỪ 1 TỶ – 2 TỶ/THÁNG

50.000.000

Gói Cao cấp

Từ 80 tr trở lên

Tăng trưởng doanh thu đột phá

9.000.000

Lưu ý:

 1. Thời gian triển khai Chưa bao gồm thời gian đăng sản phẩm ở gói cần đăng sản phẩm. Với các website có thời gian triển khai từ 5 ngày trở lên thì từ ngày thứ 3 Khách hàng nên tập trung chuẩn bị dữ liệu sản phẩm để chúng tôi đăng lên website.
 2. Tặng tên miền .com hoặc .net: Nếu khách hàng lựa chọn tên miền .com.vn hoặc .vn, khách hàng cần bù thêm 400,000 đồng với tên miền .com.vn và 500,000 đồng với tên miền .vn.
 3. Hosting cao cấp: 2CPU x 12 core 24 threads; 32Gb RAM
 4. Bảo hành trọn đời: Bảo hành trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của ThietKeWebRe. Nếu sử dụng của đơn vị khác ThietKeWebRe xin phép không bảo hành vì có khả năng có bên thứ 3 can thiệp vào mã nguồn.
 5. Bàn giao mã nguồn và hosting: Khách hàng lựa chọn gói Basic (2.5 triệu) hoặc gói Pro (gói 5 triệu) hoặc gói Max(Gói từ 9 triệu) sẽ được bàn giao mã nguồn và hosting ngay khi hoàn thành website. Nếu quý khách lựa chọn giao diện mẫu web gói PRO(có giao diện đẹp hơn và chức năng cao cấp hơn) mà khả năng thanh toán chỉ có ở mức gói Basic thì Mã nguồn và Tài khoản Hosting được bàn giao vào đầu năm thứ 2 khi Khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting.
 6. Đăng 30 sản phẩm*: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trong vòng 2 ngày kể từ ngày thứ 3 của thời gian triển khai website. Nếu quá thời gian trên chưa chuẩn bị thì việc đăng sản phẩm không tính vào thời gian nghiệm thu hợp đồng. Khi nào có chúng tôi sẽ đăng lên cho khách hàng. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm:
  + Tên sản phẩm
  + Ảnh cần được tách ra thành từng file (Nếu khách hàng gửi file PDF hoặc dạng file nào mà phải tách ra thì sẽ thu thêm 5000 đồng/sản phẩm
  + Nếu cần đóng logo vào ảnh thêm 1000 đồng/sản phẩm
  + Mô tả sản phẩm
  Nếu Khách hàng đăng sản phẩm từ thứ 31 trở lên, chúng tôi sẽ phụ thu thêm từ 30,000 đồng/sản phẩm

  Hotline tư vấn

  0988240131

  Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

   Hotline tư vấn

   0988240131

   Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

   Lý do khách hàng lựa chọn Mecom


   • 1
    100% các website của các thương hiệu nổi bật như ở mục Dự án website khách hàng nổi bật là do chúng tôi triển khai. Một số công ty để logo hay link một số website của các công ty lớn để thể hiện đó là các dự án họ đã làm. Một số công ty nổi bật của một số ngành hàng công ty chúng tôi đã triển khaia. Ví dụ: mảng bếp có: Bep68.com, Khobepminhkhang.com; vật liệu xây dựng có Newlando.vn, Tanphatceramics.com.vn nội thất có Luxfuni.com, mảng thời trang đồng phục có WegoUniform (Wego.net.vn)…

   • 2
    Ngoài thiết kế web, chúng tôi có dịch vụ marketing với trên 6 năm kinh nghiệm trong mảng tối ưu quảng cáo, triển khai marketing tổng thể cho nhiều khách hàng trong đó có những Khách hàng nổi bật mỗi ngành hàng như: Vật liệu xây dựng, Bán lẻ nội thất, Bếp, Thời trang…như ở mục 1. Chúng tôi thấu hiểu một website cần gì để có thể hỗ trợ tối đa cho quảng cáo. Ví dụ như web chạy Google ads cần tốc độ load nhanh, giao diện đẹp trên di động, các nút chuyển đổi hấp dẫn để gia tăng việc thu thập thông tin khách hàng…Giúp chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm, chuyên môn chất lượng mang áp dụng vào sản phẩm của Khách hàng

   • 3
    Chúng tôi hỗ trợ Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng qua group Zalo, khi gặp vấn đề bạn chỉ cần chat vào group sẽ có các bộ phận chuyên trách hỗ trợ.

   • 4
    Năm 2020 – 2021 gần như mọi doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch dẫn đến phải có sự thay đổi mang tính sống còn nếu muốn tồn tại. Sự chuyển biến lớn trong chiến lược phát triển của ThietKeWebRe là xây dựng hệ thống để có thể nhân bản nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp tối ưu chi phí phát triển một website. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng được cả tiêu chí về chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ. Chi phí thiết kế Website tại ThietKeWebRe.vn cam kết chất lượng tốt và giá rẻ trọn gói chỉ từ 2,5 triệu là Khách hàng đã có thể có một website tối ưu có đầy đủ tính năng để bán hàng. Hơn nữa, website được thiết kế để sau này dễ dàng nâng cấp cho các mục tiêu lớn hơn tương ứng với sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng

   • 5
    Web chuẩn SEO là tiêu chí mặc định được tại các website chúng tôi thiết kế. Web chuẩn SEO mà không có những tính năng hỗ trợ tạo chuyển đổi thì cũng ít giá trị. ThietKeWebRe dựa trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đưa những tính năng nổi bật giúp kích cầu hoặc kích thích việc Khách hàng tương tác, hay mua hàng của bạn

   • 6
    Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng, điều đó thể hiện cam kết về chất lượng của chúng tôi.

    YÊU CẦU TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

    Gặp gỡ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

    Câu hỏi thường gặp

     • 1. Chi phí thiết kế website nền từ bao nhiêu là hợp lý?
      Đối với công ty nhỏ mới khởi nghiệp, chi phí thiết kế website làm theo KHUNG mẫu sẵn có chi phí sẽ khá rẻ, với kinh nghiệm của chúng tôi, website nên đầu tư từ mức 5 triệu trọn gói là phù hợp. Với các công ty có quy mô doanh thu từ 500 triệu/tháng trở lên nên đầu tư website thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí nên từ 10 triệu để có một website thiết kế chất lượng. Để hiểu rõ mời bạn đọc bài viết sau: “Chi tiết từ A – Z các khoản chi phí thiết kế website và chi phí duy trì website?”
     • 2. Các khoản chi phí duy trì từ năm sau là gì?
      Từ năm thứ 2 bạn cần duy trì chi phí tên miền khoảng 300,000 – 350,000 và hosting khoảng 1.2 triệu đến 1.8 triệu/năm tùy theo gói web bạn sử dụng.
     • 3. Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?
      Chúng tôi không thu phí khởi tạo. Bạn sở hữu 100% website.
     • 4. Có công cụ nào để tôi đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?
      Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.
     • 5. Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?
      ThietKeWebRe.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau
     • 6. Khi gần hết thời gian sử dụng dịch vụ, tôi muốn gia hạn dịch vụ thì phí như thế nào?
      Nhân viên của ThietKeWebRe sẽ chủ động nhắc bạn trước 30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ.
     • 7. Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?
      Bạn có thể mua thêm dung lượng. Chi phí sẽ tùy vào dung lượng cụ thể bạn cần, giá giao động từ 50,000 – 70,000/tháng cho 1Gb dung lượng.