Quy trình thiết kế website tại ThietKeWebRe.vn

Để quý khách nắm rõ về cách thức làm việc và phương thức thanh toán khi thiết kế tại ThietKeWebRe.vn, chúng tôi xin  gửi đến bạn chi tiết quy trình làm việc như sau:

Quy trình thiết kế website tại ThietKeWebRe.vn

Diễn giải chi tiết quy trình làm việc của ThietKeWebRe.vn

Bước 1: Chọn mẫu web bạn muốn

ThietKeWebRe có nhiều mẫu website theo từng ngành nghề, Quý khách có thể vào link sau MẪU WEBSITE ĐẸP để tìm mẫu web theo ngành nghề và chọn mẫu ưng ý. Mỗi mẫu website sẽ có mã khác nhau, bạn chọn mã và thông báo cho chúng tôi.

Bước 2: Chọn gói web bạn muốn làm

Chúng tôi có nhiều mức giá tương ứng với các gói website khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả của bạn, bạn lựa chọn gói web phù hợp. Hiện chúng tôi xây dựng gói web hỗ trợ Giá trọn gói chỉ 2,8 TRIỆU đáp ứng phần lớn nhu cầu của một website bán hàng hoặc dịch vụ.

Bước 3: Chọn tên miền phù hợp

Bạn được tặng tên miền quốc tê phổ biến đuôi .com hoặc .net trị giá 300,000 khi sử dụng gói thiết kế web 2,8 triệu. Nếu bạn đã có tên miền có thể bỏ qua bước này (bạn sẽ gửi thông tin quản trị tên miền để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đưa code lên website khi hoàn thành).

Ngoài tên miền quốc tế, ở Việt nam 2 đuôi tên miền .com.vn hoặc .vn cũng khá phổ biến. Giá thị trường của 2 loại tên miền này từ 650,000 – 800,000 đ tùy từng thời điểm.  Nếu bạn muốn sử dụng loại tên miền này, vui lòng thanh toán thêm phụ phí chênh lệch

Bước 4: Làm hợp đồng

Bạn cung cấp thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp để chúng tôi làm hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán giá trị hợp đồng*

Với những dự án thiết kế website theo mẫu dựng sẵn từ 2,8 – 5 triệu thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi được ký kết thành công.

Với những dự án thiết kế website có giá trị trên 5 triệu sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký kết. Thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn thành website.

Thời gian hoàn thiện web là 4 – 5 ngày tính từ lúc nhận tiền không tính ngày nghỉ thứ 7 & CN hay các ngày nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước.

Thông tin thanh toán:

– Số tài khoản: 600468888.
– Chủ tài khoản Nguyễn Văn Việt
– Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Hoặc

– Số tài khoản: 2357888999
– Chủ tài khoản Nguyễn Văn Việt
– Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Nội dung chuyển khoản có cấu trúc như sau: Tên – thanh toan – Tên website

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản không có các ký tự đặc biệt; không phân biệt chữ hoa, chữ thường.

Ví dụ: Khách hàng tên Nguyễn Văn A, mua website nội thất có mã TK009 (https://thietkewebre.vn/web-mau/ghe-sofa/)

Nguyen Van A thanh toan TK009

Bước 6: Bàn giao website

Sau khi hoàn thành website hoặc nhận đủ 50% với website có giá trên 5 triệu, chúng tôi bàn giao toàn bộ source code, thông tin quản trị hosting, tên miền và Hướng dẫn sử dụng website.

Liên hệ/ Hỗ trợ: 0988 240 131

Tóm lược nội dung