Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website? Lợi ích thu được khi có website

Hiện nay thời đại công nghệ đang phát triển cực nhanh việc có một website sẽ giúp bạn tạo ra một bước nhảy cực lớn trong việc kinh doanh của bạn. internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn chỉ cần để ý qua sẽ thấy ở đâu cũng có thể bắt gặp những người sử dụng chiếc điện thoại để truy cập internet, online facebook, check mail,…. chính vì vậy việc cần có một website là việc cấp bách hơn bao giờ hết để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng.

1. Lợi ích doanh nghiệp khi của việc có website:

Khi có website bạn sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho bạn, doanh nghiệp như sau:

– Tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

– Quảng bá sản phẩm mới của bạn đến người dùng một cách nhanh chóng và có tốc độ lan tỏa cực kỳ “khủng khiếp”.

– Thương hiệu bạn sẽ được lan tỏa nhanh và dễ dàng định vị trong lòng khách hàng hơn so với việc marketing truyền thống.

– Việc sử dụng website để marketing sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi rất lớn so với việc marketing truyền thống.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ

– Việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ giúp bạn chủ động hơn về nguồn vốn vì bạn không cần đầu tư quá nhiều về việc thiết kế một website, việc đầu tư ít vào công đoạn thiết kế web giúp bạn có thể sử dụng nguồn chi phí tiết kiệm đó vào các công việc quan trọng khác như: marketing online, re-marketing,….

– Thời gian thiết kế web nhanh giúp bạn chủ động trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

3. Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế website giá rẻ

Tuy chỉ là gói thiết kế web giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay trên thế giới tích hợp trong website của bạn như công nghệ HTML, CSS giúp website bạn linh động hơn.

– Công nghệ Responsive giúp website của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt từ các thiết bị có kích thước nhỏ như mobile đến màn hình lớn và cực lớn của các thiết bị máy tính.

– Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện viết code cho bạn theo chuẩn W3C tiêu chuẩn thế giới về đánh giá độ thân thiện của website bạn, độ tối ưu hóa code của website bạn với người dùng.

– Chúng tôi hỗ trợ tối ưu hóa code của bạn giúp đạt chuẩn seo giúp website của bạn dễ dàng lên top trên các công cụ tìm kiếm như google, bing, coc coc,…

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu web giá rẻ tại đây: https://thietkewebre.vn/danh-muc/kho-web-mau/

Việt Nguyễn Văn
Tôi là Nguyễn Văn Việt, 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng phát triển WebsiteDigital Marketing. Tôi trực tiếp xây dựng và triển khai marketing cho nhiều khách hàng đạt doanh thu từ 20 - 50 tỷ năm. Điển hình như Luxfuni.com, Newlando.vn. Tôi là đồng sang lập 2 thương hiệu thời trang đồng phục Wego.net.vn với mức doanh thu hơn 50 tỷ/năm, và thương hiệu mành rèm cao cấp Reudecor.com Tôi đúc kết được những kiến thức mà tôi cho là hữu ích từ việc đã áp dụng và mang lại một số thành quả. Và nay tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của tôi đến cộng đồng. Ba nội dung chủ đạo tôi chia sẻ: - Digital marketing - Website chuyển đổi cao - Thương hiệu số
Tóm lược nội dung