Gây ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng nhờ hiểu được giá trị thương hiệu

Là nhà phân phối đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất liên tiếp trong 9 năm, Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi là chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu. 

Với mong muốn truyền tải sự uy tín, tận tâm, đẳng cấp, hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những “keywords” thiết kế website đã thể hiện thành công thương hiệu Mercedes Hoàn Kiếm nhé.

Mục tiêu của Mercedes Hoàn Kiếm

Website thể hiện được tính chuyên nghiệp, cao cấp của thương hiệu

Là nhà phân phối một trong những dòng xe cao cấp nhất trên thế giới hiện nay, bên cạnh đó showroom còn nằm tại vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội, gần phố cổ và nhiều địa điểm nổi tiếng, Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm mong muốn website thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp tới khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website như ghé qua showroom để tìm hiểu và nắm bắt thông tin của từng dòng xe. 

Phân tích vấn đề

Xây dựng hệ thống website cao cấp, thu hút khách hàng

 • Thietkewebre xây dựng hệ thống website hiện đại, giao diện được thiết kế tinh tế theo tone màu chủ đạo Classic thể hiện sự sang trọng đẳng cấp.
 • Thietkewebre đã nghiên cứu kỹ càng bởi các chuyên gia đảm báo tối ưu mọi yếu tố kỹ thuật của website chuẩn SEO, để hỗ trợ tối đa cho hoạt động SEO của khách hàng, tăng thứ hạng website trên trang tìm kiếm. 
 • Thietkewebre tạo website giúp Mercedes Hoàn Kiếm tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hàng, thu hút nhiều khách hàng liên hệ nhận tư vấn và đến showroom trải nghiệm hơn, điều này cũng giúp tối ưu cho quảng cáo của Mercedes Hoàn Kiếm.

 • Website được thiết kế chuyên phục vụ các bạn Sale – Nhân viên bán hàng của hãng xe Mercedes. Giúp họ dễ dàng tư vấn, giới thiệu các dòng xe với khách hàng, từ đó sẽ dễ thuyết phục khách hàng chốt đơn. 
 • Sau khi triển khai thực tế cho thấy website đã giúp Khách hàng tiếp cận được rất nhiều khách hàng, lượt tiếp cận tăng x5 so với trước kia.  
 • Mẫu website của Mercedes này hoàn toàn phù hợp với các dòng xe sang như Lexus, BMW, Audio… nếu thay đổi những yếu tố như hình ảnh, giá bán, thương hiệu,….

Chiến lược rút ra

Thietkewebre.vn giúp Mercedes Hoàn Kiếm tăng độ nhận biết thương hiệu và đột phá khách hàng quan tâm

Đối với những ngành, lĩnh vực có hành trình khách hàng dài như xe ô tô, khóa học, du lịch,… để có thể thuyết phục được khách hàng mua hàng, trải nghiệm sản phẩm cần cập nhật nhiều thông tin, chia sẻ nhiều kiến thức để tăng sự uy tín với khách hàng. Do đó dịch vụ thiết kế website của Thietkewebre.vn không chỉ giúp cải thiện về mặt hình ảnh, màu sắc, cấu trúc website mà còn hỗ trợ tư vấn triển khai về phát triển nội dung về giá, thông tin từng loại xe,… Từ đó đã giúp Mercedes Hoàn Kiếm tăng độ nhận biết thương hiệu và đột phá khách hàng quan tâm truy cập vào website. 

Cách thức triển khai

Giải pháp thiết kế website và hoạt động Google Marketing 

Nghiên cứu và xây dựng đồng bộ lại website

Thietkewebre đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thông tin về doanh nghiệp để xây dựng website chỉn chu từ hình ảnh, ý tưởng nội dung, văn phong thương hiệu, hạ tầng truyền thông,… sao cho phù hợp và thu hút nhất với tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Mercedes Hoàn Kiếm.

Bàn giao và hỗ trợ khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất

Sau khi hỗ trợ hoàn thiện website theo đúng yêu cầu và mong muốn của Mercedes Hoàn Kiếm, Thietkewebre có một đội ngũ nhân lực chăm sóc khách hàng, bàn giao lại tất cả thông tin cho Mercedes Hoàn Kiếm, hướng dẫn đối tác cách phát triển, thay đổi trên giao diện website. Ngoài ra, những lúc cần hỗ trợ, Thietkewebre vẫn luôn đồng hành và hướng dẫn chi tiết.

Cố vấn xây dựng hoạt động Google Marketing

Bên cạnh thiết kế website, Thietkewebre còn tư vấn tối ưu các hoạt động Google Marketing để Mercedes Hoàn Kiếm có thể tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng, đặc biệt đối với ngành hàng có hành trình khách hàng dài, chúng tôi đề xuất phát triển Inbound marketing.  

Thành quả đạt được

Khi thiết kế web tại Thietkewebre.vn

Thietkewebre đã hỗ trợ Mercedes Hoàn Kiếm xây dựng được website đạt chuẩn, giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi, tăng sự uy tín đối với tệp khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ tiếp cận và đăng ký tư vấn gấp 3 lần chỉ trong vài tháng vừa qua. 

Thietkewebre đã cùng với Mercedes Hoàn Kiếm xây dựng và ra mắt một website hoàn toàn mới giúp doanh nghiệp phần nào hoàn thiện hơn hoạt động Marketing, đạt mục tiêu kinh doanh.

 • x3

  Lượng khách tiềm năng

 • + 2.23

  phút ở lại trên trang

 • 30%

  Tăng trưởng

 • 39

  Khách hàng