A1 – Khởi nghiệp

Phù hợp nếu bạn tự biết đăng sản phẩm, bài viết hoặc biết cơ bản về kỹ thuật

Từ 2.5 < 3.8 triệu

A2 – Gói cơ bản

Tối ưu tốt cho quảng cáo bán hàng, mức đầu tư vừa phải. Có thể nâng cấp dần

Từ 3.8 triệu < 4.8 triệu

A3 – Pro: Chuyên ngiệp

Giao diện đẹp, tối ưu toàn diện cho truyền thông quảng cáo. Mức đầu tư vừa phải cho doanh nghiệp muốn phát triển bài bản mà chi phí không quá lớn

Từ 4.8 triệu < 10 triệu

A4 – VIP: Gói Cao cấp

Thiết kế sáng tạo, chức năng hay. Nền tảng tăng trưởng doanh thu đột phá

Từ 10,000,000

Lưu ý:

 1. Hosting cao cấp: Tốc độ truy cập web là yếu tố quan trọng đầu tiên đến trải nghiệm khách hàng khi vào website. Vì vậy chúng tôi xây dựng hệ thống server cấu hình cao giúp web của khách hàng có tốc độ load nhanh. Thông tin cấu hình hosting khách hàng nhận được: 2CPU x 12 core –  24 threads – Ram 64GB – Băng thông ko giới hạn.
 2. Tặng tên miền .com hoặc .net: Nếu khách hàng lựa chọn tên miền .com.vn hoặc .vn, khách hàng cần bù thêm 400,000 đồng với tên miền .com.vn và 500,000 đồng với tên miền .vn.
 3. Bảo hành trọn đời: Bảo hành trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của ThietKeWebRe. Nếu sử dụng của đơn vị khác ThietKeWebRe xin phép không bảo hành vì có khả năng có bên thứ 3 can thiệp vào mã nguồn.
 4. Bàn giao mã nguồn và hosting: Tất cả khách hàng đều được bàn giao mã nguồn và hosting ngay khi hoàn thành website. Nếu quý khách lựa chọn web gói A2, A3 (có giao diện đẹp hơn và chức năng cao cấp hơn) mà khả năng thanh toán chỉ có ở mức gói A1 thì Mã nguồn và Tài khoản Hosting được bàn giao vào đầu năm thứ 2 khi Khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting.
 5. Đăng 30 sản phẩm*: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm:
  + Tên sản phẩm
  + Ảnh cần được tách ra thành từng file (Nếu khách hàng gửi file PDF hoặc dạng file nào mà phải tách ra thì sẽ thu thêm 5000 đồng/sản phẩm
  + Nếu cần đóng logo vào ảnh thêm 1000 đồng/sản phẩm
  + Mô tả sản phẩm
  Nếu Khách hàng đăng sản phẩm từ thứ 31 trở lên, chúng tôi sẽ phụ thu thêm từ 30,000 đồng/sản phẩm
 6. Phí nhân bản web: Gói A1/A2/A3: 500k/web; Gói A4: 20%

  Hotline tư vấn

  0988240131

  Chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong thời gian từ 8h - 20h. Khung giờ còn lại chúng tôi sẽ gọi vào 8h sáng hôm sau!

  Câu hỏi thường gặp

   • 1. Chi phí thiết kế website nền từ bao nhiêu là hợp lý?
    Đối với công ty nhỏ mới khởi nghiệp, chi phí thiết kế website làm theo KHUNG mẫu sẵn có chi phí sẽ khá rẻ, với kinh nghiệm của chúng tôi, website nên đầu tư từ mức 5 triệu trọn gói là phù hợp. Với các công ty có quy mô doanh thu từ 500 triệu/tháng trở lên nên đầu tư website thiết kế theo yêu cầu với mức chi phí nên từ 10 triệu để có một website thiết kế chất lượng. Để hiểu rõ mời bạn đọc bài viết sau: “Chi tiết từ A – Z các khoản chi phí thiết kế website và chi phí duy trì website?”
   • 2. Các khoản chi phí duy trì từ năm sau là gì?
    Từ năm thứ 2 bạn cần duy trì chi phí tên miền khoảng 300,000 – 350,000 và hosting khoảng 1.2 triệu đến 1.8 triệu/năm tùy theo gói web bạn sử dụng.
   • 3. Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?
    Chúng tôi không thu phí khởi tạo. Bạn sở hữu 100% website.
   • 4. Có công cụ nào để tôi đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?
    Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.
   • 5. Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?
    ThietKeWebRe.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau
   • 6. Khi gần hết thời gian sử dụng dịch vụ, tôi muốn gia hạn dịch vụ thì phí như thế nào?
    Nhân viên của ThietKeWebRe sẽ chủ động nhắc bạn trước 30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ.
   • 7. Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?
    Bạn có thể mua thêm dung lượng. Chi phí sẽ tùy vào dung lượng cụ thể bạn cần, giá giao động từ 50,000 – 70,000/tháng cho 1Gb dung lượng.