Loading...
Giới thiệu 2017-06-11T07:13:31+00:00

MỘT DỊCH VỤ CỦA MONA MEDIA

CHUYÊN MẢNG WEBSITE PHỔ THÔNG.

GIÁ NHƯ THẾ NÀO LÀ RẺ

GIÁ TỐT NHẤT VỚI CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO NHẤT.

Một trong các yếu tố hàng đầu mà các khách hàng chú ý tới khi đăng ký dịch vụ thiết kế web, đó là chi phí mà họ phải trả. Với mức độ ngân sách khác nhau, khách hàng sẽ cần phải tìm hiểu và cân đối sao cho vừa có các trang web để khai thác, nhưng mặt khác, họ cũng cần phải chú ý tới đó là mức độ đầu tư. Nếu chúng ta chỉ xét đơn thuần về giá thì có thể khẳng định rằng, “Website Free” là trang web rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bởi vì bạn không phải trả một chi phí nào cho website đó. Tất nhiên, trong nhiều trường hợp như thế này, chúng tôi có thể bỏ từ “dịch vụ”, bởi chữ “Free” trong đó.
Ở Việt Nam hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy những chi phí để làm ra một website với những mức thăng tiến dần. Đó là các gói như 500K, 1 Tr, 1.5 Tr, 2 Tr… Với những con số này, thoạt nhìn, khách hàng sẽ phải bối rối, và họ không biết đằng nào để lựa chọn. Tuy nhiên, họ chợt nhận ra rằng “giá cả sẽ thường phải đi đôi với chất lượng”, và cặp khái niệm “rẻ và tốt” đã được hình thành từ đó. Những giải thích tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

  • Pellentesque blandit eros vel dolor finibus mattis.
  • Nulla rhoncus hendrerit justo, a aliquam ex blandit quis.
  • Nam odio nisl, scelerisque sed lobortis id, lobortis at ante.
  • Aliquam varius et lacus vel varius.

RẺ VÀ TỐT PHẢI SONG HÀNH

RẺ NHƯNG RÁC, CHẲNG AI MONG MUỐN.

Ban đầu là thời điểm khách hàng thông thường sẽ chọn một gói nào đó như “Website Free” hay một dịch vụ thiết kế web khoảng 500 K đến 1 Tr chẳng hạn, sau đó họ mới hiểu ra rằng, việc khai thác các lợi ích trên môi trường trực tuyến là vô cùng hạn chế. Website với nhiều chức năng thừa mà không cần hoặc chức năng cần thì lại không có. Lý do này xuất hiện bởi, trang web được hình thành bởi những mã nguồn và giao diện có sẵn, chúng được chia sẻ phổ biến trên internet. Những trang web này ngoài những nhược điểm như trên, chúng còn làm cho người sở hữu không thể có được những phương thức quảng bá hay SEO tốt nhất. Như vậy, giá trị sử dụng giảm đi và chi phí Marketing tăng lên. Giá trị tổng thể của nó có thể nói là gần như không có hoặc rất thấp. Như vậy, sau một thời gian sử dụng không ưng ý và không thể phát triển mạnh hơn, những người sử hữu các trang web dạng này đã phải liên hệ để tìm một dịch vụ thiết kế lại website của một công ty chuyên nghiệp hơn.

Như vậy, để đánh giá một dịch vụ, rẻ và tốt tương ứng với “giá cả và chất lượng” phải là các yếu tố song hành mà không thể bỏ dù chỉ là một hay hai yếu tố trong đó.

FOOD SPECIAL    NEWYORK CITY, USA

AVADA CAFE ANNOUNCES THE WORLD FAMOUS AVADA SWISS CHEESEBURGER

FOOD SPECIAL   OXFORD, UNITED KINGDOM

AVADA CAFE LONDON INTRODUCES SPECIAL 10% DISCOUNT FOR STUDENTS

avada-cafe-logo-footer