THIẾT KẾ WEBSITE

Home/THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE 2017-06-06T16:14:54+00:00

Chuyên nghiệp, giá rẻ, hấp dẫn, chức năng hữu dụng, quản trị dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thiết kế chuyên nghiệp
  • Giá cả hợp lý, chuyên nghiệp và hấp dẫn cho khách hàng của bạn
  • Kiểm tra đầy đủ khả năng tương thích trình duyệt mới nhất.
  • Bắt mắt và độc đáo
  • Search Engine
  • … Và bạn muốn nó NHANH … đây là dịch vụ bạn đang cần tìm!
Thiết kế web giá rẻ
Chúng tôi xây dựng ra một hệ thống quản trị web độc đáo, tối ưu, quản trị dễ dàng và phù hợp với người Việt Nam, quý khách có thể hoàn toàn làm chủ trang web một cách dễ dàng, nhanh chóng, hướng tới các khách hàng cần có một trang web đẹp nhanh chóng và chi phí hợp lý. Đây là tin tức tuyệt vời cho khách hàng, bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian cho việc cập nhật của bạn từ bất kỳ máy tính nào – chỉnh sửa, thêm, xóa, di chuyển các trang, bài viết, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa, từ bất kỳ máy tính nào , dễ dàng như gõ một email, thậm chí cho người mới sử dụng lần đầu!

Ngoài ra:

Trang web của bạn được hoàn tất trong vòng 7 – 14 ngày. Dự án của bạn là một ưu tiên đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi không làm cho bạn phải chờ đợi lâu!
Chi phí thiết kế trang web của chúng tôi là  cực kỳ cạnh tranh. Bạn sẽ không  thể tìm thấy chi phí hợp lý và chất lượng trang web như ở chỗ chúng tôi.
Trang web sẽ được thiết kế theo chuẩn web W3C. Trang web của bạn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn sẽ không phải thiết kế lại hoặc chỉnh sửa lại trang web khi bạn thực hiện chiến lược SEO cho trang web!
Dự án thiết kế web / thiết kế lại website của bạn bao gồm miễn phí tính năng SEO cơ bản
30 ngày miễn phí bảo dưỡng cơ bản kể từ khi trang web của bạn mới được đưa ra chạy thử.